[CES 2016]: TP-LINK Ra Mắt Chiếc Router 802.11ad Đầu Tiên Trên Thế Giới

07 Tháng Giêng 20168:00 CH(Xem: 20402)
[CES 2016]: TP-LINK Ra Mắt Chiếc Router 802.11ad Đầu Tiên Trên Thế Giới
blank
Thượng tuần tháng 01/2016, tại sự kiện CES 2016, TP-Link đã ra mắt Talon AD7200 – chiếc router đầu tiên trên thế giới hỗ trợ chuẩn 802.11ad ( WiGig) kết hợp với 802.11ac MU-MIMO.

Talon AD7200 có thiết kế với các đường rãnh được cắt tạo thành 8 khối tam giác, chứa các lỗ thoát nhiệt. Hệ thống ăn-ten siêu nạp gồm 8 chiếc, có thể gấp gọn, giúp khuếch đại hiệu suất cao. Router mới của TP-Link sẽ đem lại băng thông dữ liệu 4.6Gbps ở băng tần 60 GHz.

Ngoài chuẩn 802.11ad 4.6Gbps, Talon AD7200 cũng hỗ trợ Wi-Fi 2.4GHz (800Mbps) và 5GHz (1733Mbps), và 60GHZ (4600Mbps). Cùng với đó là 4 kết nối LAN 1 gigabit cùng 2 cổng USB 3.0 kết nối các thiết bị lưu trữ ngoài.


Công nghệ Multi-User MIMO hứa hẹn sẽ hỗ trợ nhiều thiết bị kết nối truy cập các nội dung yêu cầu băng thông cao như xem phim 4K hay chơi trò chơi trực tuyến. Để có thể tối ưu toàn bộ hệ thống thiết bị đầu cuối, người dùng có thể sử dụng các thiết bị có trang bị Qualcomm Snapdragon 820, hay thiết bị nhận tín hiệu 802.11ad (USB Wi-Fi adapter) của SiBEAM.

Trong tương lai ngày càng sẽ có nhiều thiết bị hỗ trợ 802.11ad giúp trao đổi dữ liệu không dây giữa các thiết bị trong mạng nội bộ nhanh hơn. TP-Link hiện chưa công bố mức giá cụ thể và thời gian phát hành của Talon AD7200.
546Vote
41Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.949
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Giêng 2019
Không chỉ kết nối thành công 3 bộ não của 3 người mà các nhà khoa học còn có thể giúp họ chia sẻ suy nghĩ và cùng nhau chơi trò chơi xếp hình Tetris. Không dừng lại ở đó, mô hình mới được cho là còn có thể mở rộng ra một “mạng não” nhiều người kết nối với nhau và không chỉ trực tiếp tại chỗ mà còn có thể kết nối qua Internet. Các nhà khoa học đã sử dụng công nghệ đo điện não đồ EEG để ghi lại các xung do hoạt động của não bộ tạo ra, và công nghệ kích thích từ xuyên sọ TMS, dùng từ trường để kích thích các nơ ron thần kinh.
02 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo hãng nghiên cứu Counterpoint, thị phần smartphone cao cấp (có giá bán từ 400 USD trở lên) vẫn đang tăng trưởng mạnh. Cụ thể trong Q3/2018, thị phần của phân khúc smartphone cao cấp đạt 19%, trong khi đó thị trường smartphone tổng thể lại giảm 5%.
02 Tháng Giêng 2019
Chiếc nhẫn trôi nổi trong hình có kích thước của một thiên hà. Thực tế, nó là một thiên hà - hoặc ít nhất là một phần của một thiên hà: Thiên hà Sombrero tỏa sáng, một trong những thiên hà lớn nhất trong Cụm thiên hà Xữ Nữ (Virgo) gần đó.
02 Tháng Giêng 2019
Đại Tinh vân ở Orion là một nơi hấp dẫn. Có thể nhìn thấy được bằng mắt thường, nó xuất hiện dưới dạng một mảng mờ nhỏ trong Chòm Orion. Còn hình ảnh quý vị đang xem là một bức tranh khảm bốn bảng màu huyền ảo, được chụp trong các dải ánh sáng hồng ngoại khác nhau với kính thiên văn WISE quay quanh Trái đất, cho thấy Tinh vân Lạp Hộ (Orion Nebula) là một khu nhộn nhịp của các ngôi sao, khí nóng và bụi đen mới hình thành gần đây.
02 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, trong khi các hãng khác đã công bố lộ trình rõ ràng cập nhật Android 9 (Android Pie), LG vẫn khá là mơ hồ, hãng chỉ nói G7 sẽ nhận Pie vào quý đầu năm 2019, người dùng vẫn chưa có thời gian cụ thể để chờ đợi.
02 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, Hệ sinh thái Microsoft Surface vẫn chưa có những thay đổi đáng chú ý, khi nhiều nhà phê bình cho rằng bản nâng cấp mà hãng phát hành hồi tháng 10/2018 không hề hấp dẫn.