[CES 2016]: Samsung Ra Mắt Dòng TV SUHD Mới Với Tấm Nền Chấm Lượng Tử

07 Tháng Giêng 20169:00 CH(Xem: 21931)
[CES 2016]: Samsung Ra Mắt Dòng TV SUHD Mới Với Tấm Nền Chấm Lượng Tử
blank
Trong khuôn khổ sự kiện CES 2016, Samsung đã ra mắt thế hệ TV SUHD mới với tấm nền chấm lượng tử (Quantum dot) và khả năng hỗ trợ công nghệ hình ảnh HDR.

Theo đó, dòng TV Samsung SUHD 2016 được thiết kế với cong với đường viền bezel tiếp tục được thu hẹp, khiến nó trở nên mỏng hơn, đem lại trải nghiệm tốt hơn. Phần chân đế có thiết kế 3 cánh, tạo tư thế vững chắc, phần mặt sau của TV không để lộ ốc, vít, mang tính thẩm mỹ cao.

Với việc sử dụng chấm lượng tử, TV SUHD 2016 của Samsung có khả năng hiển thị hình ảnh 10-bit màu đạt chuẩn Premium UHD. Samsung cũng đưa ra tiêu chuẩn hình ảnh HDR với độ sáng màn hình tối thiểu 1.000 nit cho chất lượng hiển thị chi tiết vùng tối được tốt hơn, vùng sáng được cân bằng. Cùng với đó là công nghệ Ultra Black giúp làm giảm sự phản chiếu ánh sáng, giảm độ chói bằng cách hấp thụ ánh sáng tự nhiên.

Ngoài ra, TV SUHD 2016 của Samsung còn cho phép kết nối các và điều khiển các đồ dùng gia dụng thông minh khác. TV được bán kèm với Smart Remote, có thể tự phát hiện các phụ kiện kết nối mà không cần cài đặt. Các mẫu TV thuộc dòng sản phẩm mới của Samsung sẽ tiếp tục sử dụng nền tảng Tizen OS, với một số điểm đáng lưu ý:

SmartHub 2016 mới: có thiết kế trực quan giúp người dùng truy cập nhanh chóng vào nội dung giải trí cần xem, truy cập nhanh vào các mục yêu thích.


Samsung Smart Control Remote - Điều khiển từ xa thông minh mới: tự động nhận ra các set-top-box, thiết bị chơi game, dàn âm thanh được kết nối với TV mà không cần phải thiết lập.

Gaming: nền tảng game được mở rộng thêm nhiều nội dung, lên đến 500 tựa game PlayStation Now hợp tác với Sony.

Dịch vụ mở rộng Extra Sevice: có thể tương tác với những nội dung có liên quan trên màn hình.

Smart View: ứng dụng cho phép chia sẻ nội dung ưa thích từ điện thoại lên TV, hỗ trợ tất cả các điện thoại Android và iOS.

Nội dung hỗ trợ nhiều hơn: nhiều dịch vụ video streaming hơn như phim và chương trình TV từ các nhà cung cấp như Amazon, M-GO, và Netflix hoặc thậm chí cả ứng dụng YouTube.

Được biết, tất các TV Samsung SUHD mới có thể biến thành một trung tâm điều khiển khác thiết bị Internet of Things (Đồ Dùng Kết Nối) với SmartThings. TV có thể kiểm soát lên đến 200 thiết bị của SmartThings: có thể xem người nào đang bấm chuông, khoá cửa ra vào, bật/tắt đèn... Tất cả đều có thể được thao tác trên TV.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể lập trình thói quen sử dụng cho TV, lựa chọn thiết lập hình ảnh và âm thanh phù hợp với bối cảnh xem.

Dòng TV Samsung 2016 có kích thước trải dài từ 49 inch đến 88 inch. Các sản phẩm sẽ có số hiệu bắt đầu bằng chữ K, sản phẩm cao cấp nhất mang số hiệu KS9500 SUHD.
513Vote
40Vote
31Vote
20Vote
12Vote
4.416
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười 2019
Tháng 09/2018, Samsung đã đệ trình một bằng sáng chế mới với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc (KIPO) cho một màn hình với phần cảm biến camera trước được thiết kế nhô ra bên ngoài.
25 Tháng Mười 2019
Cho đến khi những đồng tiền ảo thực sự phát huy giá trị trong lưu thông của mình, thì những đơn vị tiền tệ của các quốc gia vẫn đang thống trị thế giới. Ít ra là tiền tệ của các quốc gia vẫn sẽ làm được điều đó cho tới khi những đồng tiền ảo, như Libra của Facebook ra mắt và tạo được tác động lớn đối với cán cân tiền tệ.
25 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Quốc hội Anh đã bác bỏ một khung thời gian giới hạn cho việc bỏ phiếu về kế hoạch Brexit của Thủ tướng Borish Johnson, dẫn tới việc Brexit có thể bị hoãn.
25 Tháng Mười 2019
Google đã thu hút được hàng tỷ người dùng đến với các dịch vụ điện tử của mình bằng cách cung cấp dung lượng lưu trữ miễn phí dồi dào. Nhưng điều đó đang bắt đầu thay đổi.
25 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tiếp tục xuất hiện các bằng chứng và lời kết tội được đưa ra để chống lại hãng sản xuất thuốc lá điện tử Juul.
25 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Samsung cho biết đã cập nhật phần mềm trên hai dòng máy S10 và Note 10. Công ty cũng xin lỗi người dùng qua ứng dụng Samsung Members và đề nghị mọi người nâng cấp phần mềm mới nhất.