[CES 2016]: Fossil Bổ Sung Thêm Cho Dòng Smartwatch Q Với Q54 Pilot – Chiếc Smartwatch Cổ Điển Và Lịch Lãm

07 Tháng Giêng 201610:00 CH(Xem: 19631)
[CES 2016]: Fossil Bổ Sung Thêm Cho Dòng Smartwatch Q Với Q54 Pilot – Chiếc Smartwatch Cổ Điển Và Lịch Lãm
blank
Tại sự kiện CES 2016, Fossil đã bổ sung thêm một sản phẩm smartwatch mới cho dòng Q: Q54 Pilot.

Q54 Pilot có thiết kế khá ấn tượng với kiểu dáng cổ điển và sang trọng của một chiếc đồng hồ cơ truyền thống. Q54 Pilot không có màn hình cảm ứng cùng nhiều chức năng mạnh mẽ như những chiếc smartwatch khác.

Fossil cho biết đã hợp tác với Intel nhằm đưa chip xử lý và công nghệ vào Q54 Pilot, giúp đồng hồ có thể hoạt động tốt và thông minh hơn. Vì không hề có màn hình hiển thị, Q54 Pilot sẽ không hiện tin nhắn hay các cuộc gọi đến như những chiếc smartwatch khác. Thay vào đó, Q54 Pilot sẽ đẩy thông báo đến người dùng thông qua đèn LED với màu sắc có thể tuỳ chỉnh được, hoặc qua phản hồi rung của thiết bị.


Bên cạnh đó, Q54 Pilot cũng có thể theo dõi các hoạt động của cơ thể người dùng, chẳng hạn như đếm số bước chân, hay đo lượng calo đã đốt được. Q54 Pilot sẽ được phát hành vào đầu mùa xuân 2016, giá từ 175 USD đến 215 USD tùy từng phiên bản dây da.

Fossil cũng bổ sung thêm 2 tùy chọn màu mới cho 2 chiếc vòng đeo tay theo dõi sức khoẻ Q Reveler và Q Dreamer. Cùng với đó, ứng dụng trên smartphone cũng được nâng cấp để giúp cho các thiết bị hoạt động tốt hơn, tăng khả năng báo cáo hoạt động của cơ thể người dùng, bổ sung thêm tùy chọn rung, hỗ trợ thêm nhiều ứng dụng ngoài, hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ.
59Vote
40Vote
30Vote
23Vote
13Vote
3.615
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Năm 2020
Có phải thiên hà đang nhảy qua một vòng sao khổng lồ?
21 Tháng Năm 2020
Trung Quốc cho biết Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đang ‘làm tiền’ chính phủ Hong Kong với Đạo luật Nhân quyền và Dân chủ Hong Kong, và rằng những hành động gần đây của Washington đã can thiệp trắng trợn vào các vấn đề nội bộ của Trung Quốc.
21 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật mới có thể ngăn chặn một số công ty Trung Quốc niêm yết cổ phiếu trên các sàn giao dịch chứng khoán của Mỹ nếu họ không tuân theo các tiêu chuẩn kiểm toán và quy định của Mỹ.
21 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Mỹ cáo buộc Trung Quốc lợi dụng các cuộc đụng độ biên giới với Ấn Độ để cố thay đổi hiện trạng và khuyến khích New Delhi chống lại.
21 Tháng Năm 2020
Sự "thăng hạng" liên tục trong danh sách các quốc gia bị ảnh hưởng bởi Covid-19 không phải là điều dễ chịu đối với Tổng thống Nga Vladimir Putin.
20 Tháng Năm 2020
Mưa lớn khiến hai con đập ở Michigan bị vỡ, buộc chính quyền bang sơ tán 10,000 người khỏi trận lụt tồi tệ nhất 500 năm qua. Dù vậy, chính quyền cảnh báo thảm họa vẫn chưa kết thúc.