[CES 2016]: Fossil Bổ Sung Thêm Cho Dòng Smartwatch Q Với Q54 Pilot – Chiếc Smartwatch Cổ Điển Và Lịch Lãm

07 Tháng Giêng 201610:00 CH(Xem: 19724)
[CES 2016]: Fossil Bổ Sung Thêm Cho Dòng Smartwatch Q Với Q54 Pilot – Chiếc Smartwatch Cổ Điển Và Lịch Lãm
blank
Tại sự kiện CES 2016, Fossil đã bổ sung thêm một sản phẩm smartwatch mới cho dòng Q: Q54 Pilot.

Q54 Pilot có thiết kế khá ấn tượng với kiểu dáng cổ điển và sang trọng của một chiếc đồng hồ cơ truyền thống. Q54 Pilot không có màn hình cảm ứng cùng nhiều chức năng mạnh mẽ như những chiếc smartwatch khác.

Fossil cho biết đã hợp tác với Intel nhằm đưa chip xử lý và công nghệ vào Q54 Pilot, giúp đồng hồ có thể hoạt động tốt và thông minh hơn. Vì không hề có màn hình hiển thị, Q54 Pilot sẽ không hiện tin nhắn hay các cuộc gọi đến như những chiếc smartwatch khác. Thay vào đó, Q54 Pilot sẽ đẩy thông báo đến người dùng thông qua đèn LED với màu sắc có thể tuỳ chỉnh được, hoặc qua phản hồi rung của thiết bị.


Bên cạnh đó, Q54 Pilot cũng có thể theo dõi các hoạt động của cơ thể người dùng, chẳng hạn như đếm số bước chân, hay đo lượng calo đã đốt được. Q54 Pilot sẽ được phát hành vào đầu mùa xuân 2016, giá từ 175 USD đến 215 USD tùy từng phiên bản dây da.

Fossil cũng bổ sung thêm 2 tùy chọn màu mới cho 2 chiếc vòng đeo tay theo dõi sức khoẻ Q Reveler và Q Dreamer. Cùng với đó, ứng dụng trên smartphone cũng được nâng cấp để giúp cho các thiết bị hoạt động tốt hơn, tăng khả năng báo cáo hoạt động của cơ thể người dùng, bổ sung thêm tùy chọn rung, hỗ trợ thêm nhiều ứng dụng ngoài, hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ.
59Vote
40Vote
30Vote
23Vote
13Vote
3.615
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tư 2020
Apple đã trả lời thư của Thượng viện với câu hỏi về các công cụ sàng lọc Covid-19 của hãng.
13 Tháng Tư 2020
Các chính trị gia cấp cao ở Đức đã bắt đầu tranh luận về khả năng nới lỏng các biện pháp hạn chế đối với đại dịch Covid-19 trước cuộc họp với Thủ tướng Angela Merkel, sẽ diễn ra hôm thứ Tư (15/04/2020).
13 Tháng Tư 2020
Chủ nhật (12/04/2020), Amazon cho biết sẽ bắt đầu đưa các khách mua hàng tạp hóa mới vào danh sách chờ và cắt giảm giờ mua sắm tại một số cửa hàng Whole Food để ưu tiên các đơn đặt hàng từ khách hàng hiện tại
13 Tháng Tư 2020
Các quan chức ở New Zealand và Úc, được ca ngợi vì những dấu hiệu thành công ban đầu trong việc chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19, cho biết còn quá sớm để bắt đầu nới lỏng các quy tắc giãn cách xã hội hoặc mở lại các hoạt động kinh tế.
13 Tháng Tư 2020
Người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO bị cáo buộc đã ba lần che giấu dịch tả bùng phát ở quê hương, khi ông còn giữ chức Bộ trưởng Y tế Ethiopia.
13 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã báo cáo số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong gần sáu tuần qua, do sự gia tăng của những du khách bị nhiễm bệnh đến từ nước ngoài