[CES 2016]: Fossil Bổ Sung Thêm Cho Dòng Smartwatch Q Với Q54 Pilot – Chiếc Smartwatch Cổ Điển Và Lịch Lãm

07 Tháng Giêng 201610:00 CH(Xem: 19805)
[CES 2016]: Fossil Bổ Sung Thêm Cho Dòng Smartwatch Q Với Q54 Pilot – Chiếc Smartwatch Cổ Điển Và Lịch Lãm
blank
Tại sự kiện CES 2016, Fossil đã bổ sung thêm một sản phẩm smartwatch mới cho dòng Q: Q54 Pilot.

Q54 Pilot có thiết kế khá ấn tượng với kiểu dáng cổ điển và sang trọng của một chiếc đồng hồ cơ truyền thống. Q54 Pilot không có màn hình cảm ứng cùng nhiều chức năng mạnh mẽ như những chiếc smartwatch khác.

Fossil cho biết đã hợp tác với Intel nhằm đưa chip xử lý và công nghệ vào Q54 Pilot, giúp đồng hồ có thể hoạt động tốt và thông minh hơn. Vì không hề có màn hình hiển thị, Q54 Pilot sẽ không hiện tin nhắn hay các cuộc gọi đến như những chiếc smartwatch khác. Thay vào đó, Q54 Pilot sẽ đẩy thông báo đến người dùng thông qua đèn LED với màu sắc có thể tuỳ chỉnh được, hoặc qua phản hồi rung của thiết bị.


Bên cạnh đó, Q54 Pilot cũng có thể theo dõi các hoạt động của cơ thể người dùng, chẳng hạn như đếm số bước chân, hay đo lượng calo đã đốt được. Q54 Pilot sẽ được phát hành vào đầu mùa xuân 2016, giá từ 175 USD đến 215 USD tùy từng phiên bản dây da.

Fossil cũng bổ sung thêm 2 tùy chọn màu mới cho 2 chiếc vòng đeo tay theo dõi sức khoẻ Q Reveler và Q Dreamer. Cùng với đó, ứng dụng trên smartphone cũng được nâng cấp để giúp cho các thiết bị hoạt động tốt hơn, tăng khả năng báo cáo hoạt động của cơ thể người dùng, bổ sung thêm tùy chọn rung, hỗ trợ thêm nhiều ứng dụng ngoài, hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ.
59Vote
40Vote
30Vote
23Vote
13Vote
3.615
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Ý sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng ngoại trừ các cửa hàng thực phẩm và hiệu thuốc trước tình hình các ca nhiễm và tử vong do dịch coronavirus (Covid-19) tăng cao.
12 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Năm (12/03/2020), Hàn Quốc ghi nhận ít hơn 120 ca nhiễm Covid-19, nhưng các nhà chức trách cảnh báo ổ dịch mới ở Seoul có thể sẽ khiến số ca nhiễm tăng cao hơn.
11 Tháng Ba 2020
Cổ phiếu toàn cầu đã “náo loạn” vào thứ Năm (12/03/2020) sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump giáng một đòn choáng váng lên các nhà đầu tư với lệnh cấm đi lại tạm thời giữa Mỹ và Châu Âu
11 Tháng Ba 2020
Uber hôm thứ Tư (11/03/2020) cho biết hãng có thể tạm thời khóa tài khoản của những tài xế dương tính với coronavirus (Covid-19) hoặc có tiếp xúc với người bị nhiễm
11 Tháng Ba 2020
các quan chức chính quyền Trump lần thứ hai hoãn một cuộc họp quan trọng để thảo luận về những lệnh cấm tiềm năng mới của Mỹ về việc bán các công nghệ cho Huawei và Trung Quốc.
11 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump “đã vận dụng toàn bộ quyền lực của chính phủ liên bang” để đối mặt với một cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng đang dâng cao, bao gồm cả lệnh cấm đi lại giữa Châu Âu và Mỹ trong 1 tháng tới.