[CES 2016]: Fossil Bổ Sung Thêm Cho Dòng Smartwatch Q Với Q54 Pilot – Chiếc Smartwatch Cổ Điển Và Lịch Lãm

07 Tháng Giêng 201610:00 CH(Xem: 19946)
[CES 2016]: Fossil Bổ Sung Thêm Cho Dòng Smartwatch Q Với Q54 Pilot – Chiếc Smartwatch Cổ Điển Và Lịch Lãm
blank
Tại sự kiện CES 2016, Fossil đã bổ sung thêm một sản phẩm smartwatch mới cho dòng Q: Q54 Pilot.

Q54 Pilot có thiết kế khá ấn tượng với kiểu dáng cổ điển và sang trọng của một chiếc đồng hồ cơ truyền thống. Q54 Pilot không có màn hình cảm ứng cùng nhiều chức năng mạnh mẽ như những chiếc smartwatch khác.

Fossil cho biết đã hợp tác với Intel nhằm đưa chip xử lý và công nghệ vào Q54 Pilot, giúp đồng hồ có thể hoạt động tốt và thông minh hơn. Vì không hề có màn hình hiển thị, Q54 Pilot sẽ không hiện tin nhắn hay các cuộc gọi đến như những chiếc smartwatch khác. Thay vào đó, Q54 Pilot sẽ đẩy thông báo đến người dùng thông qua đèn LED với màu sắc có thể tuỳ chỉnh được, hoặc qua phản hồi rung của thiết bị.


Bên cạnh đó, Q54 Pilot cũng có thể theo dõi các hoạt động của cơ thể người dùng, chẳng hạn như đếm số bước chân, hay đo lượng calo đã đốt được. Q54 Pilot sẽ được phát hành vào đầu mùa xuân 2016, giá từ 175 USD đến 215 USD tùy từng phiên bản dây da.

Fossil cũng bổ sung thêm 2 tùy chọn màu mới cho 2 chiếc vòng đeo tay theo dõi sức khoẻ Q Reveler và Q Dreamer. Cùng với đó, ứng dụng trên smartphone cũng được nâng cấp để giúp cho các thiết bị hoạt động tốt hơn, tăng khả năng báo cáo hoạt động của cơ thể người dùng, bổ sung thêm tùy chọn rung, hỗ trợ thêm nhiều ứng dụng ngoài, hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ.
59Vote
40Vote
30Vote
23Vote
13Vote
3.615
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, NASA đã đưa ra một số thông tin về tiểu hành tinh có tên JF1 có hướng di chuyển đang tiến về Trái Đất.
07 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Olympic Hàn Quốc tính mua máy dò phóng xạ để đảm bảo thực phẩm an toàn cho vận động viên tại Nhật, vì lo ngại về thảm họa hạt nhân Fukushima.
06 Tháng Mười Hai 2019
Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Mỹ sẽ bỏ phiếu dự luật tăng trừng phạt với Nga vì can thiệp bầu cử Mỹ và vấn đề Ukraine.
06 Tháng Mười Hai 2019
Triều Tiên đặt cược lớn vào hạn chót 31/12/2019 để Mỹ tháo gỡ tình thế bế tắc, làm dấy lên lo ngại về khủng hoảng bùng phát sau thời điểm trên.
06 Tháng Mười Hai 2019
Trên thế giới, có một quốc gia 99% dịch vụ công được thực hiện trực tuyến: Estonia.
06 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Đức trục xuất hai nhân viên sứ quán Nga vì cho rằng Moskva có thể đứng sau vụ sát hại cựu chỉ huy phiến quân Chechnya tại Berlin.