[CES 2016]: Fossil Bổ Sung Thêm Cho Dòng Smartwatch Q Với Q54 Pilot – Chiếc Smartwatch Cổ Điển Và Lịch Lãm

07 Tháng Giêng 201610:00 CH(Xem: 19980)
[CES 2016]: Fossil Bổ Sung Thêm Cho Dòng Smartwatch Q Với Q54 Pilot – Chiếc Smartwatch Cổ Điển Và Lịch Lãm
blank
Tại sự kiện CES 2016, Fossil đã bổ sung thêm một sản phẩm smartwatch mới cho dòng Q: Q54 Pilot.

Q54 Pilot có thiết kế khá ấn tượng với kiểu dáng cổ điển và sang trọng của một chiếc đồng hồ cơ truyền thống. Q54 Pilot không có màn hình cảm ứng cùng nhiều chức năng mạnh mẽ như những chiếc smartwatch khác.

Fossil cho biết đã hợp tác với Intel nhằm đưa chip xử lý và công nghệ vào Q54 Pilot, giúp đồng hồ có thể hoạt động tốt và thông minh hơn. Vì không hề có màn hình hiển thị, Q54 Pilot sẽ không hiện tin nhắn hay các cuộc gọi đến như những chiếc smartwatch khác. Thay vào đó, Q54 Pilot sẽ đẩy thông báo đến người dùng thông qua đèn LED với màu sắc có thể tuỳ chỉnh được, hoặc qua phản hồi rung của thiết bị.


Bên cạnh đó, Q54 Pilot cũng có thể theo dõi các hoạt động của cơ thể người dùng, chẳng hạn như đếm số bước chân, hay đo lượng calo đã đốt được. Q54 Pilot sẽ được phát hành vào đầu mùa xuân 2016, giá từ 175 USD đến 215 USD tùy từng phiên bản dây da.

Fossil cũng bổ sung thêm 2 tùy chọn màu mới cho 2 chiếc vòng đeo tay theo dõi sức khoẻ Q Reveler và Q Dreamer. Cùng với đó, ứng dụng trên smartphone cũng được nâng cấp để giúp cho các thiết bị hoạt động tốt hơn, tăng khả năng báo cáo hoạt động của cơ thể người dùng, bổ sung thêm tùy chọn rung, hỗ trợ thêm nhiều ứng dụng ngoài, hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ.
59Vote
40Vote
30Vote
23Vote
13Vote
3.615
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Một 2019
theo Luật sư Robert Brewer, những người tham gia đường dây đã nhập khẩu hơn 10,000 iPhone, iPad giả từ Trung Quốc.
16 Tháng Mười Một 2019
Nền kinh tế Nhật Bản gần như tê liệt trong Quý 3 2019, do tác động tiêu cực của thương chiến Mỹ-Trung và nhu cầu suy giảm trên thị trường toàn cầu.
15 Tháng Mười Một 2019
Xu hướng lớn tiếp theo trong lĩnh vực công nghệ sẽ là những chiếc kính thông minh mà chúng ta có thể đeo ở mọi nơi và có khả năng thay thế điện thoại.
15 Tháng Mười Một 2019
Sau 6 năm đàm phán, 15 quốc gia ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương đặt mục tiêu ký kết Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) vào năm 2020.
15 Tháng Mười Một 2019
Không quốc gia nào có thể đạt được sự thành công giống như những gì Trung Quốc đã tận hưởng trong quá trình chuyển đổi nền kinh tế.
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, căn cứ tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (Intercontinental Ballistic Missile - ICBM) bỏ hoang tại Arizona được công ty bất động sản rao bán với giá 400,000 USD.