[CES 2016]: Google Và Lenovo Hợp Tác Cùng Phát Triển Chiếc Smartphone Đầu Tiên Thuộc Dự Án Project Tango

10 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 19302)
[CES 2016]: Google Và Lenovo Hợp Tác Cùng Phát Triển Chiếc Smartphone Đầu Tiên Thuộc Dự Án Project Tango
blank
Trong khuôn khổ sự kiện CES 2016, Google và Lenovo đã công bố mối quan hệ hợp tác cùng phát triển chiếc smartphone thương mại đầu tiên thuộc dự án Project Tango.

Trước đó, các thiết bị thuộc dự án Project Tango chỉ được dành cho các lập trình viên, những người có nhu cầu đặc biệt, chứ không dành cho các đối tượng khách hàng phổ thông. Hiện chiếc smartphone vẫn còn đang trong giai đoạn nguyên mẫu và chỉ mới xuất hiện một số hình ảnh sơ lược của nó.

Ngoài ra, Lenovo cũng chia sẻ, máy sẽ có màn hình kích thước nhỏ hơn 6.5 inch, dùng chip Qualcomm Snapdragon, mức giá sẽ không quá 500 USD, và sẽ được bán ra tại nhiều cửa hàng trên toàn cầu cũng như những sản phẩm smartphone thông thường khác.


Google cũng kêu gọi các lập trình viên cung cấp thêm nhiều ý tưởng về game và ứng dụng tận dụng công nghệ của Project Tango, hãng sẽ lựa chọn để hỗ trợ về mặt tài chính và kỹ thuật cho những ý tưởng hay nhất. Hạn chót nộp ý tưởng là vào ngày 15/02/2016, Google sẽ bắt đầu liên lạc với một số ứng viên tiềm năng từ ngày 15/03/2016. Các ứng dụng xuất sắc sẽ được vinh danh trên smartphone Lenovo khi được chính thức phát hành.

Hiện Google đang sở hữu 200 nguyên mẫu thiết bị thuộc dự án Project Tango, nhưng sẽ chỉ phân phối đến các lập trình viên chuyên nghiệp để phục vụ cho mục đích phát triển.
55Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
3.610
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, theo một thông tin trên trang Nikkei, công ty mẹ Alphabet của Google sẽ chuyển một số hoạt động sản xuất điện thoại thông minh Pixel từ Trung Quốc sang Việt Nam. Quyết định bắt đầu được thực thi ngay từ năm 2019 khi Google xây dựng chuỗi cung ứng giá rẻ ở Đông Nam Á.
29 Tháng Tám 2019
Ngày 24/08/2019 là một dấu mốc đặc biệt trong ngành khoa học hành tinh: kỷ niệm 13 năm Sao Diêm Vương bị tước danh hiệu “hành tinh”. Đã từng một thời Sao Diêm Vương đứng ngang hàng với 8 hành tinh còn lại, nhưng mọi thứ đã thay đổi khi khoa học có định nghĩa mới về hành tinh lùn.
29 Tháng Tám 2019
Internet hiện đang được xem là một môi trường mở, nhiều phức tạp và cạm bẫy. Hầu hết người dùng thường không để tâm nhiều đến từ khóa Youtube, và đó là lỗ hổng để trẻ em dễ dàng bị lừa xem các nội dung bạo lực hoặc người lớn mà không có sự đề phòng. Đa số chúng ta vẫn chưa nhận thức được dữ liệu thông tin cá nhân của mình – thứ mà các công ty công nghệ đang thu thập – quý giá đến đâu.
29 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, dựa trên sự thành công của chiếc smartwatch Versa ra mắt hồi năm 2018, Fitbit ra mắt phiên bản thứ 2 với nhiều nâng cấp và cải tiến hấp dẫn. Versa 2 là một sự lựa chọn cực kỳ hợp lý nếu người dùng thích Apple Watch, nhưng có tài chính hạn hẹp.
29 Tháng Tám 2019
Thế kỷ 18, trong khi săn tìm sao chổi trên bầu trời nước Pháp, nhà thiên văn học Charles Messier cần mẫn tạo ra một danh sách những thứ ông đã gặp phải mà không phải là sao chổi.
29 Tháng Tám 2019
Với mục đích hướng công dân đến những hành vi tốt, Trung Quốc đã tạo ra hệ thống chấm điểm công dân – một chương trình toàn quốc dựa trên công nghệ giám sát hành vi. Theo tuyên bố của chính phủ Trung Quốc, mục đích cao nhất của hệ thống là "cho phép những người đáng tin cậy có thể đi khắp mọi nơi trong khi những kẻ không đáng tin sẽ không thể đi nổi một bước."