[CES 2016]: Google Và Lenovo Hợp Tác Cùng Phát Triển Chiếc Smartphone Đầu Tiên Thuộc Dự Án Project Tango

10 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 19320)
[CES 2016]: Google Và Lenovo Hợp Tác Cùng Phát Triển Chiếc Smartphone Đầu Tiên Thuộc Dự Án Project Tango
blank
Trong khuôn khổ sự kiện CES 2016, Google và Lenovo đã công bố mối quan hệ hợp tác cùng phát triển chiếc smartphone thương mại đầu tiên thuộc dự án Project Tango.

Trước đó, các thiết bị thuộc dự án Project Tango chỉ được dành cho các lập trình viên, những người có nhu cầu đặc biệt, chứ không dành cho các đối tượng khách hàng phổ thông. Hiện chiếc smartphone vẫn còn đang trong giai đoạn nguyên mẫu và chỉ mới xuất hiện một số hình ảnh sơ lược của nó.

Ngoài ra, Lenovo cũng chia sẻ, máy sẽ có màn hình kích thước nhỏ hơn 6.5 inch, dùng chip Qualcomm Snapdragon, mức giá sẽ không quá 500 USD, và sẽ được bán ra tại nhiều cửa hàng trên toàn cầu cũng như những sản phẩm smartphone thông thường khác.


Google cũng kêu gọi các lập trình viên cung cấp thêm nhiều ý tưởng về game và ứng dụng tận dụng công nghệ của Project Tango, hãng sẽ lựa chọn để hỗ trợ về mặt tài chính và kỹ thuật cho những ý tưởng hay nhất. Hạn chót nộp ý tưởng là vào ngày 15/02/2016, Google sẽ bắt đầu liên lạc với một số ứng viên tiềm năng từ ngày 15/03/2016. Các ứng dụng xuất sắc sẽ được vinh danh trên smartphone Lenovo khi được chính thức phát hành.

Hiện Google đang sở hữu 200 nguyên mẫu thiết bị thuộc dự án Project Tango, nhưng sẽ chỉ phân phối đến các lập trình viên chuyên nghiệp để phục vụ cho mục đích phát triển.
55Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
3.610
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, các khách hàng Mỹ đã nộp đơn kiện Apple vì không thông báo rõ ràng với người dùng việc hãng sử dụng dịch vụ của bên thứ ba để lưu trữ dữ liệu iCloud.
20 Tháng Tám 2019
Thuốc lá điện tử (e-cig và vape) đang được sử dụng rộng rãi, thay thế cho thuốc lá truyền thống vì chúng được cho rằng có thể giảm thiểu tác hại đối với bản thân người sử dụng cũng như những người xung quanh. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 08/2019, những trường hợp cấp cứu bị nghi ngờ có liên quan đến thuốc lá điện tử ngày càng gia tăng.
20 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, công ty bảo mật Trend Micro cho biết đã phát hiện ra 85 ứng dụng khả nghi từng được tải về hơn 8 triệu lần từ Google Play - tất cả trong số đó đã bị loại bỏ khỏi cửa hàng ứng dụng của Google.
19 Tháng Tám 2019
Từ lâu, ông Trump đã đe dọa sẽ áp thuế quan lên các hàng điện tử nhập khẩu từ Trung Quốc, lần gần đây là mức thuế 10% với danh mục hàng hóa chịu thuế bao trùm lên hầu hết các dòng sản phẩm của Apple. Điều này được xem như động thái trả đũa lại chính phủ Trung Quốc vì các cuộc đàm phán thương mại thất bại.
19 Tháng Tám 2019
Theo một nghiên cứu mới, khoảng 100 núi lửa từ thời kỉ Jura đã được phát hiện bên dưới vùng dầu mỏ ở giữa Australia.
19 Tháng Tám 2019
Mùa hè năm 2019 là thời điểm phá vỡ nhiều kỷ lục về nhiệt độ trên thế giới. Nhiệt độ tại các nước Châu Âu liên tục vượt kỷ lục, nhiều người chết về nắng nóng, thậm chí là ở những quốc gia nổi tiếng là có khí hậu ôn hòa.