[CES 2016]: Google Và Lenovo Hợp Tác Cùng Phát Triển Chiếc Smartphone Đầu Tiên Thuộc Dự Án Project Tango

10 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 19332)
[CES 2016]: Google Và Lenovo Hợp Tác Cùng Phát Triển Chiếc Smartphone Đầu Tiên Thuộc Dự Án Project Tango
blank
Trong khuôn khổ sự kiện CES 2016, Google và Lenovo đã công bố mối quan hệ hợp tác cùng phát triển chiếc smartphone thương mại đầu tiên thuộc dự án Project Tango.

Trước đó, các thiết bị thuộc dự án Project Tango chỉ được dành cho các lập trình viên, những người có nhu cầu đặc biệt, chứ không dành cho các đối tượng khách hàng phổ thông. Hiện chiếc smartphone vẫn còn đang trong giai đoạn nguyên mẫu và chỉ mới xuất hiện một số hình ảnh sơ lược của nó.

Ngoài ra, Lenovo cũng chia sẻ, máy sẽ có màn hình kích thước nhỏ hơn 6.5 inch, dùng chip Qualcomm Snapdragon, mức giá sẽ không quá 500 USD, và sẽ được bán ra tại nhiều cửa hàng trên toàn cầu cũng như những sản phẩm smartphone thông thường khác.


Google cũng kêu gọi các lập trình viên cung cấp thêm nhiều ý tưởng về game và ứng dụng tận dụng công nghệ của Project Tango, hãng sẽ lựa chọn để hỗ trợ về mặt tài chính và kỹ thuật cho những ý tưởng hay nhất. Hạn chót nộp ý tưởng là vào ngày 15/02/2016, Google sẽ bắt đầu liên lạc với một số ứng viên tiềm năng từ ngày 15/03/2016. Các ứng dụng xuất sắc sẽ được vinh danh trên smartphone Lenovo khi được chính thức phát hành.

Hiện Google đang sở hữu 200 nguyên mẫu thiết bị thuộc dự án Project Tango, nhưng sẽ chỉ phân phối đến các lập trình viên chuyên nghiệp để phục vụ cho mục đích phát triển.
55Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
3.610
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tám 2019
Có một sự thật lạ lùng đang diễn ra tại Trung Quốc đó làm ngay cả khi đi vứt rác, người dân cũng bị “săm soi” bởi những chiếc camera. Khoảng đầu tháng 08/2019, những chiếc thùng rác tại khu dân cư của Trung Quốc đã được ứng dụng công nghệ nhận diện gương mặt để quản lí chặt chẽ việc tự phân loại rác của người dân.
06 Tháng Tám 2019
Khi Apple đang sẵn sàng Apple Arcade, dịch vụ game mà hãng đang đầu tư rất nhiều tiền để hỗ trợ các hãng game tạo ra các tác phẩm trên nền iOS và Mac OS, Google cũng đang thử nghiệm dịch vụ tương tự tên là Play Pass.
06 Tháng Tám 2019
21 năm trước, những kết quả được trình bày lần đầu tiên cho thấy phần lớn năng lượng trong vũ trụ của chúng ta không phải ở các ngôi sao hay thiên hà mà gắn liền với không gian.
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, Apple sẽ mang cảm biến vân tay trở lại iPhone bằng cách tích hợp nó vào màn hình và hoạt động song song với công nghệ nhận diện gương mặt Face ID.
06 Tháng Tám 2019
Greenland là hòn đảo lớn nhất thế giới, với 81% diện tích được bao phủ bởi băng giá. Sau nhiều tháng đạt mức nhiệt kỷ lục, hiện hòn đảo đang phải chứng kiến hơn 12 tỷ tấn băng tan chảy chỉ trong một ngày.
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Florence Parly, Bà bộ trưởng quốc phong Pháp, đưa ra thông báo nước Pháp cũng sẽ triển khai chương trình giám sát và phỏng thủ chủ động từ vũ trụ, đồng nghĩa với việc thêm 1 quốc gia tham gia vào cuộc chạy đua vũ trang trên vũ trụ. Số tiền dự kiến chi vào dự án sẽ vào khoảng 780 triệu USD, đưa tổng số tiền trang bị vũ trang của Pháp cho giai đoạn 2019-2025 lên đến gần 5 tỷ USD.