[CES 2016]: Google Và Lenovo Hợp Tác Cùng Phát Triển Chiếc Smartphone Đầu Tiên Thuộc Dự Án Project Tango

10 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 18819)
[CES 2016]: Google Và Lenovo Hợp Tác Cùng Phát Triển Chiếc Smartphone Đầu Tiên Thuộc Dự Án Project Tango
blank
Trong khuôn khổ sự kiện CES 2016, Google và Lenovo đã công bố mối quan hệ hợp tác cùng phát triển chiếc smartphone thương mại đầu tiên thuộc dự án Project Tango.

Trước đó, các thiết bị thuộc dự án Project Tango chỉ được dành cho các lập trình viên, những người có nhu cầu đặc biệt, chứ không dành cho các đối tượng khách hàng phổ thông. Hiện chiếc smartphone vẫn còn đang trong giai đoạn nguyên mẫu và chỉ mới xuất hiện một số hình ảnh sơ lược của nó.

Ngoài ra, Lenovo cũng chia sẻ, máy sẽ có màn hình kích thước nhỏ hơn 6.5 inch, dùng chip Qualcomm Snapdragon, mức giá sẽ không quá 500 USD, và sẽ được bán ra tại nhiều cửa hàng trên toàn cầu cũng như những sản phẩm smartphone thông thường khác.


Google cũng kêu gọi các lập trình viên cung cấp thêm nhiều ý tưởng về game và ứng dụng tận dụng công nghệ của Project Tango, hãng sẽ lựa chọn để hỗ trợ về mặt tài chính và kỹ thuật cho những ý tưởng hay nhất. Hạn chót nộp ý tưởng là vào ngày 15/02/2016, Google sẽ bắt đầu liên lạc với một số ứng viên tiềm năng từ ngày 15/03/2016. Các ứng dụng xuất sắc sẽ được vinh danh trên smartphone Lenovo khi được chính thức phát hành.

Hiện Google đang sở hữu 200 nguyên mẫu thiết bị thuộc dự án Project Tango, nhưng sẽ chỉ phân phối đến các lập trình viên chuyên nghiệp để phục vụ cho mục đích phát triển.
55Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
3.610
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Một 2020
Nền kinh tế Nhật Bản phục hồi mạnh hơn dự báo sau cú giảm kỷ lục trong đại dịch Covid-19, nhờ các cơ sở kinh doanh hoạt động trở lại, thương mại bật tăng mạnh mẽ, và các biện pháp kích cầu của Chính phủ thúc đẩy người dân tăng chi tiêu.
16 Tháng Mười Một 2020
Cuộc kiểm phiếu lại ở bang Georgia đã phát hiện hơn 2,600 phiếu bầu chưa được tính.
16 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (16/11/2020), Tổng thống Nga Vladimir Putin đã duyệt việc thiết lập trung tâm hậu cần của hải quân Nga tại Sudan bên Biển Đỏ, giữa tuyến đường biển nối Châu Âu và Châu Á.
16 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch của Trump sẽ phải trả số tiền 7.9 triệu USD nếu muốn kiểm phiếu lại ở bang Wisconsin.
16 Tháng Mười Một 2020
Sidney Powell, luật sư đại diện của Tổng thống Donald Trump, cho rằng giám đốc CIA nên bị sa thải vì không phản đối dùng phần mềm bỏ phiếu gặp sự cố ở bang Michigan.
16 Tháng Mười Một 2020
Cũng có nhiều thiên hà đĩa mỏng như NGC 5866, trong hình ở đây, nhưng không được nhìn thấy rõ ràng từ vị trí thuận lợi của chúng ta.