Rò Rỉ Hình Ảnh Xperia Phiên Bản Màu Rose Gold

10 Tháng Giêng 20169:00 CH(Xem: 18776)
Rò Rỉ Hình Ảnh Xperia Phiên Bản Màu Rose Gold
blank
Sony đã không giới thiệu bất kỳ chiếc smartphone mới nào trong sự kiện CES 2016. Tuy nhiên, trang Xperia Blog đã đăng tải các hình ảnh rò rỉ về một chiếc Sony Xperia phiên bản màu rose gold (vàng hồng), được cho là sắp được ra mắt.

Theo các hình ảnh rò rỉ, rất có thể đây là một model mới thuộc dòng "Xperia C" của Sony, dự kiến sẽ là thế hệ kế nhiệm chiếc Xperia C5 Ultra được ra mắt hồi năm 2015 với màn hình lớn và phần khung viền khá mỏng.

Sony có thể sẽ bổ sung thêm tùy chọn màu rose gold, màu sắc đang là xu hướng thịnh hành, được rất nhiều người dùng yêu thích. Tuy nhiên, dường như màu rose gold của chiếc Xperia mới đậm hơn khá nhiều, và ngả về tông màu vàng hơn so với màu trên iPhone 6S.

Có thể thấy, ngoài phần viền màn hình benzel của máy rất mỏng ở mặt trước, vị trí các cảm biến, camera trước,... ở hai cạnh trên dưới của máy đều đã bị che khuất. Có thể đây sẽ là một thiết bị thuộc phân khúc tầm trung của Sony. Các thông tin mới về thiết bị có khả năng sẽ xuất hiện nhiều hơn tại sự kiện MWC 2016 vào tháng 02/2016.
520Vote
46Vote
39Vote
24Vote
19Vote
3.548
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (15/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump xác nhận kế hoạch rút gần một nửa binh sĩ Mỹ tại Đức.
15 Tháng Sáu 2020
Thiên hà xoắn ốc lớn, đẹp, có thanh ngang NGC 1300 cách chúng ta khoảng 70 triệu năm ánh sáng, trên bờ chòm Ba Giang (chòm Eridanus).
15 Tháng Sáu 2020
Chương trình an sinh xã hội của Trung Quốc dường như đang đối mặt với nhiều khó khăn hơn bao giờ hết.
15 Tháng Sáu 2020
Nhà sản xuất dược phẩm của Anh AstraZeneca đã ký hợp đồng với các chính phủ ở Châu Âu để cung cấp cho khu vực vaccine tiềm năng chống lại Covid-19.
15 Tháng Sáu 2020
Elliott, được thành lập bởi tỷ phú Paul Singer, đã thực hiện hết thương vụ này tới thương vụ khác, gặt hái lợi nhuận từ phí bảo hiểm liên quan đến các thương vụ.
14 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng việc chính quyền bang và liên bang Mỹ không đồng lòng trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, khiến cho kết quả chống dịch không tốt như ở Nga.