Eddy Cue: “Chúng Tôi Không Rõ Số Lượng Chính Xác Người Dùng Đang Sử Dụng Apple News”

12 Tháng Giêng 201612:00 SA(Xem: 17728)
Eddy Cue: “Chúng Tôi Không Rõ Số Lượng Chính Xác Người Dùng Đang Sử Dụng Apple News”
blank
Apple News là ứng dụng đọc tin tức, được cho là sự thay thế hoàn hảo cho Newsstand, ra mắt cùng với hệ điều hành iOS 9 hồi tháng 09/2015. Apple News giúp người dùng dễ dàng cập nhật những tin tức nóng từ những trang tin hàng đầu trên thế giới.

Tuy nhiên, tính đến tháng 01/2016, có vẻ như Apple đã không còn mấy quan tâm đến ứng dụng Apple News. Thậm chí, công ty cũng không biết chính xác có bao nhiêu người đã và đang sử dụng ứng dụng này.

Việc thống kê số lượng người đọc một bài báo là điều rất quan trọng đối với các nhà xuất bản, đặc biệt để đánh giá sự hiệu quả của một nền tảng mới như Apple News.  Eddy Cue – Phó chủ tịch cấp cao mảng phần mềm và dịch vụ Internet của Apple cho biết, không có số liệu chính xác về số lượng người dùng đang sử dụng News.


Đây thật sự là điều đáng lo ngại đối với cả Apple lẫn các nhà xuất bản. Theo Apple, việc không thể theo dõi số lượng người đọc các bài báo là do một lỗi đáng tiếc của hệ thống, và công ty đang cố gắng khắc phục.

Eddy Cue ước tính đã có khoảng 40 triệu người sử dụng ứng dụng News kể từ khi được ra mắt vào tháng 09/2015. Dù vậy, con số 40 triệu người sử dụng dù không nhỏ nhưng cũng không nói lên được nhiều điều. Bởi điều mà các nhà xuất bản quan tâm là số lượng người đọc từng bài báo, số lượng người thường xuyên vào ứng dụng và nhiều chi tiết quan trọng khác, chứ không chỉ là có bao nhiêu người đã từng vào ứng dụng.
511Vote
40Vote
31Vote
20Vote
11Vote
4.513
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2020
Trung Đông là thị trường xuất khẩu lao động lớn nhất của Philippines. Theo số liệu mới nhất của Chính phủ Philippines, có hơn 1 triệu lao động làm việc ở các quốc gia Trung Đông.
07 Tháng Giêng 2020
Quân đội Nga sẽ tháo dỡ hai tên lửa đạn đạo R-36M2 theo hiệp ước New START với Mỹ và thu hồi nhiều kim loại quý bên trong.
06 Tháng Giêng 2020
Video dạng dọc đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, khi chúng xuất hiện trên những nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram hay TikTok.
06 Tháng Giêng 2020
Giới chuyên gia cảnh báo, Donald Trump có thể phạm tội ác chiến tranh nếu phát động cuộc tấn công nhằm vào các địa điểm văn hóa của Iran.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, người Hong Kong biểu tình phản đối tình trạng nhiều người dân Trung Quốc đại lục tới đặc khu để gom hàng khiến giá cả leo thang.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Iran tuyên bố không tuân thủ các hạn chế làm giàu uranium, từ bỏ thêm cam kết trong thỏa thuận hạt nhân năm 2015 với 6 cường quốc