Eddy Cue: “Chúng Tôi Không Rõ Số Lượng Chính Xác Người Dùng Đang Sử Dụng Apple News”

12 Tháng Giêng 201612:00 SA(Xem: 17838)
Eddy Cue: “Chúng Tôi Không Rõ Số Lượng Chính Xác Người Dùng Đang Sử Dụng Apple News”
blank
Apple News là ứng dụng đọc tin tức, được cho là sự thay thế hoàn hảo cho Newsstand, ra mắt cùng với hệ điều hành iOS 9 hồi tháng 09/2015. Apple News giúp người dùng dễ dàng cập nhật những tin tức nóng từ những trang tin hàng đầu trên thế giới.

Tuy nhiên, tính đến tháng 01/2016, có vẻ như Apple đã không còn mấy quan tâm đến ứng dụng Apple News. Thậm chí, công ty cũng không biết chính xác có bao nhiêu người đã và đang sử dụng ứng dụng này.

Việc thống kê số lượng người đọc một bài báo là điều rất quan trọng đối với các nhà xuất bản, đặc biệt để đánh giá sự hiệu quả của một nền tảng mới như Apple News.  Eddy Cue – Phó chủ tịch cấp cao mảng phần mềm và dịch vụ Internet của Apple cho biết, không có số liệu chính xác về số lượng người dùng đang sử dụng News.


Đây thật sự là điều đáng lo ngại đối với cả Apple lẫn các nhà xuất bản. Theo Apple, việc không thể theo dõi số lượng người đọc các bài báo là do một lỗi đáng tiếc của hệ thống, và công ty đang cố gắng khắc phục.

Eddy Cue ước tính đã có khoảng 40 triệu người sử dụng ứng dụng News kể từ khi được ra mắt vào tháng 09/2015. Dù vậy, con số 40 triệu người sử dụng dù không nhỏ nhưng cũng không nói lên được nhiều điều. Bởi điều mà các nhà xuất bản quan tâm là số lượng người đọc từng bài báo, số lượng người thường xuyên vào ứng dụng và nhiều chi tiết quan trọng khác, chứ không chỉ là có bao nhiêu người đã từng vào ứng dụng.
511Vote
40Vote
31Vote
20Vote
11Vote
4.513
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười 2019
Với hầu hết mọi người, người thầy đầu tiên của tất cả chúng ta là cha mẹ. Chúng ta học nói ngôn ngữ của loài người, bắt đầu bằng cách nhại lại những gì cha mẹ chúng ta từng nói. Nhưng thử tưởng tượng một ngày nào đó, người khác có thể "hack" vào quá trình đó.
13 Tháng Mười 2019
Dịch vụ stream nhạc Apple Music được giới thiệu từ năm 2015 và đang tăng trưởng với tốc độ chóng mặt
13 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, báo cáo từ TF Securities và nhà phân tích Ming Chi Kuo gợi ý Apple chuẩn bị ra mắt hàng loạt sản phẩm mới vào nửa đầu năm 2020, bao gồm kính thông minh hợp tác với bên thứ ba.
12 Tháng Mười 2019
iPhone SE 2 được dự đoán ra mắt đầu năm 2020, mang kiểu dáng của iPhone 8 và vi xử lý của iPhone 11.
12 Tháng Mười 2019
Đẹp đẽ và mang dáng dấp tương lai, nhưng thiết kế của màn hình thác nước lại mang tính khoa trương về công nghệ kỹ thuật của nhà sản xuất hơn là hướng tới trải nghiệm người dùng.
12 Tháng Mười 2019
Viên kim cương hai trong một được phát hiện tại một mỏ ở Siberia của Nga và được đặt tên là Kim cương Matryoshka, theo tên của búp bê Matryoshka truyền thống của nước Nga.