Facebook Được Cho Là Đang Xây Dựng Ứng Dụng Messenger Cho Mac

11 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 16442)
Facebook Được Cho Là Đang Xây Dựng Ứng Dụng Messenger Cho Mac
blank
Tháng 01/2016, một số nguồn tin cho biết Facebook đang phát triển một ứng dụng Messenger độc lập cho các máy tính Mac. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng chat mà không cần truy cập Facebook trên trình duyệt. Ngoài ra, người dùng cũng có thể quản lý các khung hội thoại dễ dàng hơn, tương tự như Yahoo Messenger trước đây.

Trước đó, Facebook đã tách tính năng trò chuyện của mạng xã hội trên nền tảng di động ra thành ứng dụng Messenger riêng. Đồng thời buộc người dùng phải cài đặt ứng dụng Messenger độc lập, nếu muốn chat với người khác.

Có thể thấy, xu hướng mà Facebook đang muốn phát triển là một nền tảng mới với nhiều tính năng và ứng dụng mở rộng của Messenger. Nếu Facebook thực sự phát triển một ứng dụng Messenger độc lập dành cho máy tính để bàn. Đây sẽ là một bước trong động thái tách mình ra khỏi các trình duyệt, rất có thể Facebook sẽ có một ứng dụng riêng dành cho máy tính, cũng giống như trên di động.

Được biết, công ty cũng đã hợp tác với Google để phát triển một tính năng thông báo tin nhắn mới trên trình duyệt Chrome, giúp người dùng dễ dàng biết được ai nhắn tin và nội dung tin nhắn, dù đang làm một công việc khác. Facebook hiện không xác nhận bất cứ điều gì.
59Vote
40Vote
32Vote
24Vote
12Vote
3.617
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Hai 2020
Hàn Quốc từng được quốc tế khen ngợi hồi đầu năm 2020 khi nhanh chóng ngăn chặn thành công những đợt bùng phát dịch bệnh bằng cách vận dụng các biện pháp công nghệ cao nhằm truy vết và cô lập nguồn lây, như theo dõi dữ liệu vị trí điện thoại di động, lịch sử sử dụng thẻ tín dụng hay khai thác hình ảnh từ camera an ninh.
24 Tháng Mười Hai 2020
EU và Anh đã đạt được thỏa thuận thương mại hậu Brexit sau 10 tháng đàm phán nhằm giảm bớt hậu quả kinh tế của việc Anh sắp rời khỏi EU.
24 Tháng Mười Hai 2020
Các nghị sĩ lưỡng đảng tại Hạ viện Mỹ cản trở nỗ lực của nhau nhằm sửa điều khoản trong gói cứu trợ và chi tiêu chính phủ 2.300 tỷ USD.
24 Tháng Mười Hai 2020
Tháng 12/2020, Hạ viện Nga đã thông qua dự luật cho phép giới chức hạn chế hoặc chặn truy cập vào các mạng xã hội Mỹ như Facebook hay Twitter.
24 Tháng Mười Hai 2020
Một công trình xây dựng của Trung Quốc “sát bên” Australia có thể có "tác động nghiêm trọng" đối với an ninh quốc gia và làm suy giảm nghề đánh bắt truyền thống trong các cộng đồng bản địa.
23 Tháng Mười Hai 2020
Singapore xác nhận ca nhiễm đầu tiên mang biến chủng Covid-19 ở Anh là một nữ hành khách tới từ Châu Âu và được cách ly ngay khi nhập cảnh.