Facebook Được Cho Là Đang Xây Dựng Ứng Dụng Messenger Cho Mac

11 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 16417)
Facebook Được Cho Là Đang Xây Dựng Ứng Dụng Messenger Cho Mac
blank
Tháng 01/2016, một số nguồn tin cho biết Facebook đang phát triển một ứng dụng Messenger độc lập cho các máy tính Mac. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng chat mà không cần truy cập Facebook trên trình duyệt. Ngoài ra, người dùng cũng có thể quản lý các khung hội thoại dễ dàng hơn, tương tự như Yahoo Messenger trước đây.

Trước đó, Facebook đã tách tính năng trò chuyện của mạng xã hội trên nền tảng di động ra thành ứng dụng Messenger riêng. Đồng thời buộc người dùng phải cài đặt ứng dụng Messenger độc lập, nếu muốn chat với người khác.

Có thể thấy, xu hướng mà Facebook đang muốn phát triển là một nền tảng mới với nhiều tính năng và ứng dụng mở rộng của Messenger. Nếu Facebook thực sự phát triển một ứng dụng Messenger độc lập dành cho máy tính để bàn. Đây sẽ là một bước trong động thái tách mình ra khỏi các trình duyệt, rất có thể Facebook sẽ có một ứng dụng riêng dành cho máy tính, cũng giống như trên di động.

Được biết, công ty cũng đã hợp tác với Google để phát triển một tính năng thông báo tin nhắn mới trên trình duyệt Chrome, giúp người dùng dễ dàng biết được ai nhắn tin và nội dung tin nhắn, dù đang làm một công việc khác. Facebook hiện không xác nhận bất cứ điều gì.
59Vote
40Vote
32Vote
24Vote
12Vote
3.617
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (28/01/2021), phát ngôn viên Lầu Năm Góc cho biết cơ quan đang đánh giá đề nghị hỗ trợ triển khai tiêm vaccine Covid-19 từ Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA - Federal Emergency Management Agency).
27 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Tư (27/01/2021), Bộ An ninh Nội địa Mỹ ban bố tình trạng báo động khủng bố toàn quốc do mối đe dọa tiềm tàng từ phần tử cực đoan phản đối ông Joe Biden làm tổng thống.
27 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Tư (27/01/2021), Thủ tướng Anh Boris Johnson cho biết lệnh phong tỏa ở Anh có thể kéo dài đến ngày 08/03/2021, cùng thời điểm trường học được phép mở cửa trở lại.
25 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (25/01/2021), thượng viện Mỹ đã phê chuẩn bà Janet Yellen là người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo Bộ Tài chính.
25 Tháng Giêng 2021
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cảnh báo nguy cơ "Chiến tranh Lạnh mới" nếu lãnh đạo thế giới không gác lại đối đầu khi phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới.
21 Tháng Giêng 2021
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.