Facebook Được Cho Là Đang Xây Dựng Ứng Dụng Messenger Cho Mac

11 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 16890)
Facebook Được Cho Là Đang Xây Dựng Ứng Dụng Messenger Cho Mac
blank
Tháng 01/2016, một số nguồn tin cho biết Facebook đang phát triển một ứng dụng Messenger độc lập cho các máy tính Mac. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng chat mà không cần truy cập Facebook trên trình duyệt. Ngoài ra, người dùng cũng có thể quản lý các khung hội thoại dễ dàng hơn, tương tự như Yahoo Messenger trước đây.

Trước đó, Facebook đã tách tính năng trò chuyện của mạng xã hội trên nền tảng di động ra thành ứng dụng Messenger riêng. Đồng thời buộc người dùng phải cài đặt ứng dụng Messenger độc lập, nếu muốn chat với người khác.

Có thể thấy, xu hướng mà Facebook đang muốn phát triển là một nền tảng mới với nhiều tính năng và ứng dụng mở rộng của Messenger. Nếu Facebook thực sự phát triển một ứng dụng Messenger độc lập dành cho máy tính để bàn. Đây sẽ là một bước trong động thái tách mình ra khỏi các trình duyệt, rất có thể Facebook sẽ có một ứng dụng riêng dành cho máy tính, cũng giống như trên di động.

Được biết, công ty cũng đã hợp tác với Google để phát triển một tính năng thông báo tin nhắn mới trên trình duyệt Chrome, giúp người dùng dễ dàng biết được ai nhắn tin và nội dung tin nhắn, dù đang làm một công việc khác. Facebook hiện không xác nhận bất cứ điều gì.
59Vote
40Vote
32Vote
24Vote
12Vote
3.617
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Bảy 2019
Tính đến tháng 07/2019, nhiều nhà sản xuất smartphone muốn thoát khỏi thẻ SIM vật lý. Đây là một trong những phần khó khăn nhất khi thiết kế điện thoại vì chúng cần một loại khe hoặc ngăn kéo để đặt SIM vào, chiếm không gian và cũng là điểm dễ bị nước hoặc bụi bẩn xâm nhập.
30 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ trưởng Ngân khố Australia cho rằng Google và Facebok cần có trách nhiệm và các hoạt động của họ cần minh bạch hơn. Không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa ra một chế độ pháp lý và lập pháp phù hợp hơn để bảo vệ quyền riêng tư của công chúng.
29 Tháng Bảy 2019
Từng là niềm tự hào của giới start-up Trung Quốc, khi mới IPO đã trở thành những chú kỳ lân, nhưng hiện nay các công ty lại gặp muôn vàn khó khăn khi tiếp tục phát triển trong một thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.
29 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tổng thống Donald Trump cập nhật Twitter: “Nếu bất kỳ ai đánh thuế họ, đó nên là quê hương của họ, nước Mỹ. Chúng tôi sẽ sớm công bố hành động đáp lại sự dại dột của Macron. Tôi luôn nói rằng rượu Mỹ tốt hơn rượu Pháp nhiều”.
29 Tháng Bảy 2019
Startup, chính phủ và nhiều tổ chức đang chạy đua chống lại deepfake giữa nỗi lo ảnh và video làm giả sẽ bị lợi dụng để tạo ra mâu thuẫn trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020.
29 Tháng Bảy 2019
Dù việc xác thực dựa trên nhiều yếu tố, theo một số chuyên gia làm việc tại các công ty trí tuệ nhân tạo Trung Quốc, những hệ thống giám sát mới nhất có khả năng nhận diện khá chính xác. Quan điểm của họ được đưa ra dựa trên các nghiên cứu mới về kỹ thuật giám sát nằm ngoài hệ thống nhận diện gương mặt. Chúng bao gồm xác định gương mặt lộ một phần, dáng đi và các đặc điểm cơ thể khác biệt. Nhận diện gương mặt là công nghệ đang được trọng dụng nhưng cũng thu hút không ít ý kiến trái chiều. Hồi tháng 05/2019, thành phố Oakland của Mỹ cấm sử dụng phần mềm nhận diện gương mặt vì lo ngại nó cho kết quả sai.