Facebook Được Cho Là Đang Xây Dựng Ứng Dụng Messenger Cho Mac

11 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 17102)
Facebook Được Cho Là Đang Xây Dựng Ứng Dụng Messenger Cho Mac
blank
Tháng 01/2016, một số nguồn tin cho biết Facebook đang phát triển một ứng dụng Messenger độc lập cho các máy tính Mac. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng chat mà không cần truy cập Facebook trên trình duyệt. Ngoài ra, người dùng cũng có thể quản lý các khung hội thoại dễ dàng hơn, tương tự như Yahoo Messenger trước đây.

Trước đó, Facebook đã tách tính năng trò chuyện của mạng xã hội trên nền tảng di động ra thành ứng dụng Messenger riêng. Đồng thời buộc người dùng phải cài đặt ứng dụng Messenger độc lập, nếu muốn chat với người khác.

Có thể thấy, xu hướng mà Facebook đang muốn phát triển là một nền tảng mới với nhiều tính năng và ứng dụng mở rộng của Messenger. Nếu Facebook thực sự phát triển một ứng dụng Messenger độc lập dành cho máy tính để bàn. Đây sẽ là một bước trong động thái tách mình ra khỏi các trình duyệt, rất có thể Facebook sẽ có một ứng dụng riêng dành cho máy tính, cũng giống như trên di động.

Được biết, công ty cũng đã hợp tác với Google để phát triển một tính năng thông báo tin nhắn mới trên trình duyệt Chrome, giúp người dùng dễ dàng biết được ai nhắn tin và nội dung tin nhắn, dù đang làm một công việc khác. Facebook hiện không xác nhận bất cứ điều gì.
59Vote
40Vote
32Vote
24Vote
12Vote
3.617
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2019
Apple hiếm khi vội vàng áp dụng công nghệ mới, đặc biệt là công nghệ di động. Thực tế, điều này khiến hãng đi sau một bước so với tất cả các đối thủ nhưng bù lại những sản phẩm đến từ Apple lại hoàn thiện và có được trải nghiệm người dùng nhất định. Tuy nhiên, mọi chuyện có thể sẽ khác trong thế hệ iPhone mới.
14 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, trong sự kiện CES 2019, ngoài các mẫu laptop mới, Alienware cũng trưng bày mẫu màn hình OLED mới, mang thiết kế theo ngôn ngữ Alienware Legend với logo và dải LED ở phía sau. Màn hình được trang bị tấm nền 55 inch của LG cùng một loạt thông số ấn tượng.
14 Tháng Giêng 2019
Sau một khoảng thời gian rất lâu bị hoãn, khoảng giữa tháng 01/2019, nhiều nguồn tin cho biết các bên đảm nhận sản xuất tấm sạc không dây AirPower cho Apple đã bắt đầu đi vào quy trình sản xuất hàng loạt.
14 Tháng Giêng 2019
Đây là một góc nhìn thú vị và gây phấn khích. Từ núi Tschirgant trên dãy Alps, chúng ta có thể nhìn ngắm không chỉ các thị trấn lân cận và các đỉnh Tyrolean xa xôi, mà nếu thời tiết cho phép, còn có thể là các ngôi sao, tinh vân và Dải Ngân Hà Milky Way. Tuy nhiên, điều làm cho cuộc leo núi gian khổ trong đêm đáng giá là một điều tuyệt vời khác - đỉnh điểm của Mưa sao băng Perseids 2018.
14 Tháng Giêng 2019
Apple không phải đối tượng duy nhất phải gánh chịu nỗi đau do sự sụt giảm nhu cầu smartphone mới.
14 Tháng Giêng 2019
Na Uy được cho là một trong những quốc gia thịnh vượng nhờ vào dầu mỏ, nhưng bán một cái gì đó không có nghĩa là phải sử dụng nó, và đó là cách mà chính phủ đã lựa chọn. Theo kế hoạch của Na Uy, bắt đầu từ năm 2025, sẽ không một phương tiện nào dùng động cơ đốt trong có thể được bán trên thị trường. Liên quan đến vấn đề, bản báo cáo mới nhất trong năm 2018 cho thấy dường như họ đang đi đúng hướng.