[CES 2016]: Panasonic Giới Thiệu TV Tàng Hình

11 Tháng Giêng 20168:00 CH(Xem: 20612)
[CES 2016]: Panasonic Giới Thiệu TV Tàng Hình
blank
Tại sự kiện CES 2016, Panasonic đã chứng minh sự sáng tạo và khả năng tạo ra những sản phẩm ấn tượng của hãng khi giới thiệu một chiếc TV có khả năng tàng hình (invisible TV)

Chiếc TV đặc biệt  của Panasonic sẽ không phải là điểm nhấn cho phòng khách, mà thay vào đó là hoàn toàn “vô hình”. Người dùng sẽ có thể lựa chọn một trong hai chế độ, bao gồm chế độ TV bình thường hiển thị hình ảnh, và một chế độ “trong suốt” (transparent mode)

Ở chế độ trong suốt, TV sẽ hiển thị hình ảnh ở phía sau của nó, khiến cho TV gần như là vô hình trước mắt người xem. Bất kể người dùng thay đổi khung cảnh phía sau như thế nào, chiếc TV vẫn có thể tái hiện lại hình ảnh như thật.


Panasonic trình diễn chiếc TV đặc biệt của hãng trên một chiếc kệ tủ, có thể được di chuyển lên xuống để thay đổi góc nhìn. Dù thay đổi vị trí nào, TV vẫn có thể tái hiện lại hình ảnh của kệ tủ phía sau như thật.


TV của Panasonic còn gây ấn tượng hơn với công nghệ điều khiển bằng cử chỉ và giọng nói. Người dùng có thể thay đổi giữa hai chế độ TV bình thường và chế độ trong suốt bằng một cái vẫy tay hoặc một câu lệnh. Panasonic không tiết lộ công nghệ được sử dụng để tạo ra chiếc TV đặc biệt này, mà chỉ cho biết rằng nó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.
525Vote
42Vote
35Vote
26Vote
15Vote
3.843
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/209, Nhật Bản cho biết đang thắt chặt việc kiểm soát xuất khẩu đối với các vật liệu công nghệ cao sử dụng trong màn hình và chip smartphone sang Hàn Quốc, giữa lúc căng thẳng leo thang trong quan hệ hai nước do các tranh cãi xung quanh việc ép người Hàn Quốc làm việc cho các công ty Nhật Bản trong thời kỳ thế chiến thứ Hai.
25 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tesla báo cáo kết quả tài chính Q2/2019, với số lượng xe xuất xưởng cao nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên, hãng vẫn thua lỗ tới 408 triệu USD. Trong quý đầu năm, Tesla thua lỗ 702 triệu USD, khiến cho hai quý đầu năm 2019 công ty đã thua lỗ tới hơn 1 tỷ USD.
25 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, LG Display đang tích cực nâng cao năng lực sản xuất tấm nền OLED để sớm có được ngày càng nhiều đơn hàng quan trọng khi Apple được cho sẽ sớm chuyển từ màn LCD sang dùng toàn bộ màn OLED vào năm 2020.
25 Tháng Bảy 2019
Trong những nét cọ của bụi liên sao và khí hydro phát sáng, cảnh trời tuyệt đẹp quý vị đang xem được vẽ trên mặt phẳng của Dải Ngân hà của chúng ta ở gần đầu phía bắc của vùng tối Great Rift và chòm sao Thiên Nga (Cygnus / the Swan).
25 Tháng Bảy 2019
Nếu đang sử dụng VLC để nghe nhạc xem phim, người dùng nên cẩn thận bởi phần mềm phát nội dung đa phương tiện VLC đang bị một lỗi bảo mật rất nghiêm trọng, vừa được công ty bảo mật của Đức phát hiện và tiềm năng có thể bị khai thác để cài mã độc.
25 Tháng Bảy 2019
Tương tự như năm 2018, Apple cũng sẽ ra mắt 3 phiên bản iPhone 11 mới vào sự kiện tháng 09/2019. Các mẫu iPhone mới được cho là sẽ chạy trên con chip Apple A13 7nm, với tên mã nội bộ là Cebu (model T8030).