[CES 2016]: Panasonic Giới Thiệu TV Tàng Hình

11 Tháng Giêng 20168:00 CH(Xem: 20673)
[CES 2016]: Panasonic Giới Thiệu TV Tàng Hình
blank
Tại sự kiện CES 2016, Panasonic đã chứng minh sự sáng tạo và khả năng tạo ra những sản phẩm ấn tượng của hãng khi giới thiệu một chiếc TV có khả năng tàng hình (invisible TV)

Chiếc TV đặc biệt  của Panasonic sẽ không phải là điểm nhấn cho phòng khách, mà thay vào đó là hoàn toàn “vô hình”. Người dùng sẽ có thể lựa chọn một trong hai chế độ, bao gồm chế độ TV bình thường hiển thị hình ảnh, và một chế độ “trong suốt” (transparent mode)

Ở chế độ trong suốt, TV sẽ hiển thị hình ảnh ở phía sau của nó, khiến cho TV gần như là vô hình trước mắt người xem. Bất kể người dùng thay đổi khung cảnh phía sau như thế nào, chiếc TV vẫn có thể tái hiện lại hình ảnh như thật.


Panasonic trình diễn chiếc TV đặc biệt của hãng trên một chiếc kệ tủ, có thể được di chuyển lên xuống để thay đổi góc nhìn. Dù thay đổi vị trí nào, TV vẫn có thể tái hiện lại hình ảnh của kệ tủ phía sau như thật.


TV của Panasonic còn gây ấn tượng hơn với công nghệ điều khiển bằng cử chỉ và giọng nói. Người dùng có thể thay đổi giữa hai chế độ TV bình thường và chế độ trong suốt bằng một cái vẫy tay hoặc một câu lệnh. Panasonic không tiết lộ công nghệ được sử dụng để tạo ra chiếc TV đặc biệt này, mà chỉ cho biết rằng nó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.
525Vote
42Vote
35Vote
26Vote
15Vote
3.843
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Năm 2019
Chỉ tính riêng tại Mỹ, đã có 800 trẻ thiệt mạng vì bị cha mẹ bỏ quên ở hàng ghế sau xe hơi trong vài giờ đồng hồ.
09 Tháng Năm 2019
Một thành viên trong gia đình nhà Barker đến từ New Zealand đã tình cờ phát hiện ra chiếc camera giấu kín khi kiểm tra các mạng Wi-Fi sẵn có, khả năng là tên hay địa chỉ MAC của chiếc camera hiện lên trong danh sách. Chiếc camera vẫn đang hoạt động và phát trực tiếp toàn bộ những gì xảy ra trong tầm quan sát.
08 Tháng Năm 2019
Loài người đã đẩy 1 triệu loài sinh vật khác đến vờ vực tuyệt chủng - đây chính là những sự thật đáng sợ mà Liên Hiệp Quốc vừa công bố dựa trên kết quả nghiên cứu cực kỳ lớn về đa dạng sinh học toàn cầu, lấy dữ liệu từ hơn 100 nước, trong đó 450 chuyên gia đã viết nháp hơn 1,800 trang trong vòng 3 năm, đồng thời đọc lại hơn 15,000 nghiên cứu tiến hành trước đó cùng nhiều nguồn dữ liệu khác mà con người đã thu thập được.
08 Tháng Năm 2019
Có vẻ như Google đã bắt đầu nhận ra rằng có rất nhiều người dùng quan tâm đến quyền riêng tư và không muốn bị các công ty công nghệ thu thập dữ liệu cá nhân. Trong sự kiện Google I/O 2019, Google cũng đã ra mắt nhiều tính năng mới tập trung vào bảo mật và quyền riêng tư. Trong đó có một tính năng quan trọng được cập nhật cho ứng dụng Google Maps.
08 Tháng Năm 2019
Trong hội nghị nhà phát triển Google I/O 2019, Google đã giới thiệu nhiều tính năng mới cho trợ lý ảo, để làm nó trở nên thông minh hơn và hữu ích hơn. Đó là chế độ ra lệnh bằng giọng nói trong khi lái xe – Driving Mode. Chế độ có thể được kích hoạt trên "bất cứ điện thoại Android nào có Assistant" bằng cách nói "Hey Google, Let’s drive." Câu lệnh sẽ đưa người dùng đến một bảng điều khiển với các đề xuất được cá nhân hóa cho những hoạt động như định hướng, tin nhắn, trả lời cuộc gọi và giải trí.
08 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Binance, một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, đã bị hacker tấn công và đánh cắp số Bitcoin trị giá 40 triệu USD. Đại diện của Binance cho biết, hacker đã sử dụng nhiều phương thức tấn công khác nhau và lấy đi 7,000 BTC từ sàn giao dịch.