[CES 2016]: Panasonic Giới Thiệu TV Tàng Hình

11 Tháng Giêng 20168:00 CH(Xem: 19990)
[CES 2016]: Panasonic Giới Thiệu TV Tàng Hình
blank
Tại sự kiện CES 2016, Panasonic đã chứng minh sự sáng tạo và khả năng tạo ra những sản phẩm ấn tượng của hãng khi giới thiệu một chiếc TV có khả năng tàng hình (invisible TV)

Chiếc TV đặc biệt  của Panasonic sẽ không phải là điểm nhấn cho phòng khách, mà thay vào đó là hoàn toàn “vô hình”. Người dùng sẽ có thể lựa chọn một trong hai chế độ, bao gồm chế độ TV bình thường hiển thị hình ảnh, và một chế độ “trong suốt” (transparent mode)

Ở chế độ trong suốt, TV sẽ hiển thị hình ảnh ở phía sau của nó, khiến cho TV gần như là vô hình trước mắt người xem. Bất kể người dùng thay đổi khung cảnh phía sau như thế nào, chiếc TV vẫn có thể tái hiện lại hình ảnh như thật.


Panasonic trình diễn chiếc TV đặc biệt của hãng trên một chiếc kệ tủ, có thể được di chuyển lên xuống để thay đổi góc nhìn. Dù thay đổi vị trí nào, TV vẫn có thể tái hiện lại hình ảnh của kệ tủ phía sau như thật.


TV của Panasonic còn gây ấn tượng hơn với công nghệ điều khiển bằng cử chỉ và giọng nói. Người dùng có thể thay đổi giữa hai chế độ TV bình thường và chế độ trong suốt bằng một cái vẫy tay hoặc một câu lệnh. Panasonic không tiết lộ công nghệ được sử dụng để tạo ra chiếc TV đặc biệt này, mà chỉ cho biết rằng nó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.
525Vote
42Vote
35Vote
26Vote
15Vote
3.843
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2020
Mỹ đã áp lệnh trừng phạt 4 quan chức Trung Quốc phụ trách quản lý và an ninh tại Hong Kong vì cáo buộc "trấn áp phe đối lập" đặc khu.
09 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (09/11/2020), chiến dịch tranh cử của Trump đệ đơn kiện lên tòa án Pennsylvania nhằm ngăn giới chức bang công nhận chiến thắng của ông Biden.
09 Tháng Mười Một 2020
Các nhà đàm phán từ Anh và Liên minh Châu Âu (EU) đã gặp gỡ hôm 09/11/2020 để tìm kiếm bước đột phá trong các cuộc đàm phán thương mại đang bế tắc, trong khi chỉ còn vài ngày nữa là đến thời hạn để hai bên đạt được thỏa thuận hậu Brexit (Anh rút khỏi EU).
09 Tháng Mười Một 2020
Trong phiên giao dịch ngày thứ Hai (09/11/2020), thị trường chứng khoán Mỹ tăng điểm mạnh, khi nhà đầu tư đặt cược rằng nền kinh tế sắp được mở cửa hoàn toàn trở lại.
09 Tháng Mười Một 2020
Ngày 09/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Mark Esper, thay thế bằng ông Christopher C. Miller - Giám đốc Trung tâm Chống khủng bố Quốc gia (NCC).
09 Tháng Mười Một 2020
Bộ trưởng Tư pháp Mỹ William Barr đã ủy quyền cho Bộ Tư pháp điều tra bất kỳ "cáo buộc quan trọng" nào về gian lận cử tri trong bầu cử năm 2020.