Rò Rỉ Hình Ảnh Chiếc Smartphone Bằng Kim Loại Hoàn Toàn Của Nokia

11 Tháng Giêng 201610:00 CH(Xem: 21082)
Rò Rỉ Hình Ảnh Chiếc Smartphone Bằng Kim Loại Hoàn Toàn Của Nokia
blank
Năm 2015 đã hoàn toàn qua đi, thỏa thuận của Microsoft và Nokia cũng đã hết hiệu lực (theo thỏa thuận, Nokia sẽ không được sản xuất điện thoại thông minh dưới thương hiệu Nokia). Hiện Nokia đã có toàn quyền quyết định số phận của hãng.

Trung tuần tháng 01/2016, một số nguồn tin đã phát hiện ra hình ảnh của nguyên mẫu chiếc smartphone kim loại nguyên khối, có thể là một trong 3 mẫu mà Nokia sẽ ra mắt trong năm 2016.

Hình ảnh rò rỉ được cho là nguyên mẫu thử nghiệm của Nokia. Theo hình, thiết bị có hai dãy chạy dọc trên và dưới của máy, chính là đường ăng-ten, khung máy phải làm từ kim loại thì đường ăng-ten này mới xuất hiện. Có vẻ như màn hình của máy sẽ có kích cỡ từ 5 inch đến 5.5 inch.

Ngoài ra, hình ảnh không đi kèm theo bất cứ thông tin nào khác. Nhưng theo một số ý kiến, thiết bị sẽ là Nokia C1 - chiếc điện thoại giá rẻ chạy Android của Nokia.
519Vote
44Vote
36Vote
26Vote
19Vote
3.444
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tư 2020
Google cho biết đã phát hiện hơn 18 triệu email độc hại (malware) và lừa đảo (phishing) hàng ngày, liên quan đến Covid-19 chỉ trong tuần qua. Số lượng đứng đầu trong số hơn 240 triệu tin nhắn rác hàng ngày mà Google thấy có liên quan đến dịch bệnh.
17 Tháng Tư 2020
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã đặt nghi vấn về việc xử lý sự đại dịch Covid-19 của Trung Quốc, cho rằng có những điều "đã xảy ra mà chúng ta không hay biết".
17 Tháng Tư 2020
Thứ Sáu (17/04/2020), Thị trưởng London Sadiq Khan đã kêu gọi chính phủ Anh ra lệnh bắt buộc những người đi lại quanh thủ đô hoặc mua sắm phải đeo khẩu trang.
17 Tháng Tư 2020
Cục Điều tra Liên bang (Federal Bureau of Investigation – FBI) cho biết các tin tặc được hậu thuẫn bởi chính phủ nước ngoài đã xâm nhập vào các công ty đang tiến hành nghiên cứu các phương pháp điều trị Covid-19.
17 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (16/04/2020), các nhà lập pháp thuộc đảng Cộng hòa Mỹ đã lặp lại lời chỉ trích của Tổng thống Donald Trump đối với Tổ chức Y tế Thế giới WHO, với một số ý kiến đề nghị ông từ chối viện trợ cho đến khi tổng giám đốc WHO từ chức
17 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Dominic Raab cảnh báo rằng Anh sẽ khó có thể tiếp tục quan hệ “thương mại như bình thường” với Trung Quốc sau khi đại dịch Covid-19 qua đi.