Rò Rỉ Hình Ảnh Chiếc Smartphone Bằng Kim Loại Hoàn Toàn Của Nokia

11 Tháng Giêng 201610:00 CH(Xem: 21155)
Rò Rỉ Hình Ảnh Chiếc Smartphone Bằng Kim Loại Hoàn Toàn Của Nokia
blank
Năm 2015 đã hoàn toàn qua đi, thỏa thuận của Microsoft và Nokia cũng đã hết hiệu lực (theo thỏa thuận, Nokia sẽ không được sản xuất điện thoại thông minh dưới thương hiệu Nokia). Hiện Nokia đã có toàn quyền quyết định số phận của hãng.

Trung tuần tháng 01/2016, một số nguồn tin đã phát hiện ra hình ảnh của nguyên mẫu chiếc smartphone kim loại nguyên khối, có thể là một trong 3 mẫu mà Nokia sẽ ra mắt trong năm 2016.

Hình ảnh rò rỉ được cho là nguyên mẫu thử nghiệm của Nokia. Theo hình, thiết bị có hai dãy chạy dọc trên và dưới của máy, chính là đường ăng-ten, khung máy phải làm từ kim loại thì đường ăng-ten này mới xuất hiện. Có vẻ như màn hình của máy sẽ có kích cỡ từ 5 inch đến 5.5 inch.

Ngoài ra, hình ảnh không đi kèm theo bất cứ thông tin nào khác. Nhưng theo một số ý kiến, thiết bị sẽ là Nokia C1 - chiếc điện thoại giá rẻ chạy Android của Nokia.
519Vote
44Vote
36Vote
26Vote
19Vote
3.444
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Ba 2020
YouTube sẽ giới thiệu một hàng các video mới đã được xác minh trên trang chủ của hãng cho những người đang cố gắng tìm kiếm tin tức chính thống về dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra.
20 Tháng Ba 2020
Walmart cho biết sẽ thuê hơn 150,000 lao động làm việc ở Mỹ, với lý do số lượng người đổ xô đi mua sắm tăng đột biến, do đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Anh (Bank of England) đã cắt giảm lãi suất một lần nữa trong một động thái khẩn cấp nhằm hỗ trợ nền kinh tế Anh đối mặt với đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Google đang nghiên cứu tìm ra các cách sử dụng thông tin vị trí để làm chậm sự lây lan của coronavirus, chẳng hạn như xác định hiệu quả của việc phân tán xã hội.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California Gavin Newsom phát lệnh phong tỏa, yêu cầu toàn bộ 40 triệu dân không rời khỏi nhà nhằm ngăn chặn Covid-19 lây lan, có hiệu lực ngay lập tức.
19 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (19/03/2020), Bộ Ngoại giao Mỹ ra cảnh báo công dân Mỹ không đi du lịch nước ngoài do đại dịch coronavirus (Covid-19), mức cảnh báo cấp độ 4, mức cao nhất.