Rò Rỉ Hình Ảnh Chiếc Smartphone Bằng Kim Loại Hoàn Toàn Của Nokia

11 Tháng Giêng 201610:00 CH(Xem: 20975)
Rò Rỉ Hình Ảnh Chiếc Smartphone Bằng Kim Loại Hoàn Toàn Của Nokia
blank
Năm 2015 đã hoàn toàn qua đi, thỏa thuận của Microsoft và Nokia cũng đã hết hiệu lực (theo thỏa thuận, Nokia sẽ không được sản xuất điện thoại thông minh dưới thương hiệu Nokia). Hiện Nokia đã có toàn quyền quyết định số phận của hãng.

Trung tuần tháng 01/2016, một số nguồn tin đã phát hiện ra hình ảnh của nguyên mẫu chiếc smartphone kim loại nguyên khối, có thể là một trong 3 mẫu mà Nokia sẽ ra mắt trong năm 2016.

Hình ảnh rò rỉ được cho là nguyên mẫu thử nghiệm của Nokia. Theo hình, thiết bị có hai dãy chạy dọc trên và dưới của máy, chính là đường ăng-ten, khung máy phải làm từ kim loại thì đường ăng-ten này mới xuất hiện. Có vẻ như màn hình của máy sẽ có kích cỡ từ 5 inch đến 5.5 inch.

Ngoài ra, hình ảnh không đi kèm theo bất cứ thông tin nào khác. Nhưng theo một số ý kiến, thiết bị sẽ là Nokia C1 - chiếc điện thoại giá rẻ chạy Android của Nokia.
519Vote
44Vote
36Vote
26Vote
19Vote
3.444
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2020
Mỹ đã áp lệnh trừng phạt 4 quan chức Trung Quốc phụ trách quản lý và an ninh tại Hong Kong vì cáo buộc "trấn áp phe đối lập" đặc khu.
09 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (09/11/2020), chiến dịch tranh cử của Trump đệ đơn kiện lên tòa án Pennsylvania nhằm ngăn giới chức bang công nhận chiến thắng của ông Biden.
09 Tháng Mười Một 2020
Các nhà đàm phán từ Anh và Liên minh Châu Âu (EU) đã gặp gỡ hôm 09/11/2020 để tìm kiếm bước đột phá trong các cuộc đàm phán thương mại đang bế tắc, trong khi chỉ còn vài ngày nữa là đến thời hạn để hai bên đạt được thỏa thuận hậu Brexit (Anh rút khỏi EU).
09 Tháng Mười Một 2020
Trong phiên giao dịch ngày thứ Hai (09/11/2020), thị trường chứng khoán Mỹ tăng điểm mạnh, khi nhà đầu tư đặt cược rằng nền kinh tế sắp được mở cửa hoàn toàn trở lại.
09 Tháng Mười Một 2020
Ngày 09/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Mark Esper, thay thế bằng ông Christopher C. Miller - Giám đốc Trung tâm Chống khủng bố Quốc gia (NCC).
09 Tháng Mười Một 2020
Bộ trưởng Tư pháp Mỹ William Barr đã ủy quyền cho Bộ Tư pháp điều tra bất kỳ "cáo buộc quan trọng" nào về gian lận cử tri trong bầu cử năm 2020.