Apple Phủ Nhận Đang Xây Dựng Công Cụ Giúp Chuyển Dữ Liệu Từ iOS Sang Android

13 Tháng Giêng 201612:00 SA(Xem: 16649)
Apple Phủ Nhận Đang Xây Dựng Công Cụ Giúp Chuyển Dữ Liệu Từ iOS Sang Android
blank
Khoảng đầu tháng 01/2016, một số nguồn tin đã đồn đoán rằng Apple đang xây dựng một công cụ hỗ trợ cho những người dùng muốn chuyển đổi từ nền tảng iOS sang Android. Ứng dụng mới được cho là sẽ giúp chuyển các dữ liệu như danh bạ, nhạc và hình ảnh từ iPhone qua các thiết bị Android dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, sau đó, Apple đã lên tiếng phủ nhận về thông tin trên. Trudy Miller, đại diện của Apple, đã chia sẻ với trang Buzzfeed: “Tin đồn này không phải sự thật. Chúng tôi đang tập trung vào việc khiến người dùng chuyển từ Android sang iPhone, và điều đó đang được tiến hành rất thuận lợi”


Được biết, tin đồn trên xuất phát từ các nhà viễn thông Châu Âu – vốn không hài lòng với Apple vì hãng chỉ hỗ trợ chuyển đổi nền tảng từ một chiều (từ Android sang iOS). Apple hiện đang sở hữu ứng dụng trên Android để hỗ trợ người dùng chuyển dữ liệu qua nền tảng iOS. Công ty đang rất tự hào vì đã có một lượng lớn số người đã từ bỏ Android để sử dụng iPhone, nên Apple có rất ít lý do để thực hiện quá trình ngược lại.
57Vote
40Vote
31Vote
22Vote
11Vote
3.911
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2020
Google đã gửi một bản ghi nhớ cho tất cả các nhân viên ở Bắc Mỹ khuyến nghị họ làm việc tại nhà ít nhất đến ngày 10/04/2020 để đề phòng dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
các công ty bảo hiểm y tế ở Mỹ sẽ không cần các khoản đồng thanh toán trong việc xét nghiệm và chi trả chi phí điều trị cho coronavirus (Covid-19).
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã mở cửa cho những thay đổi trong hiến pháp, cho phép ông tiếp tục duy trì quyền lực đến năm 2036.
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Afghanistan Ashraf Ghani chuẩn bị phóng thích 1,500 tù nhân Taliban trong những ngày tới, để mở đường cho các cuộc đàm phán trực tiếp với phe nổi dậy nhằm chấm dứt cuộc chiến kéo dài 18 năm ở Afghanistan
10 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng sẽ có cuộc gặp với các công ty công nghệ lớn vào thứ Tư (11/03/2020) để phối hợp các nỗ lực chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
Nadine Dorries, Thứ trưởng Bộ Y tế và Nghị sĩ Đảng Bảo thủ Anh cho biết bà đã bị nhiễm coronavirus (Covid-19).