Apple Phủ Nhận Đang Xây Dựng Công Cụ Giúp Chuyển Dữ Liệu Từ iOS Sang Android

13 Tháng Giêng 201612:00 SA(Xem: 17042)
Apple Phủ Nhận Đang Xây Dựng Công Cụ Giúp Chuyển Dữ Liệu Từ iOS Sang Android
blank
Khoảng đầu tháng 01/2016, một số nguồn tin đã đồn đoán rằng Apple đang xây dựng một công cụ hỗ trợ cho những người dùng muốn chuyển đổi từ nền tảng iOS sang Android. Ứng dụng mới được cho là sẽ giúp chuyển các dữ liệu như danh bạ, nhạc và hình ảnh từ iPhone qua các thiết bị Android dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, sau đó, Apple đã lên tiếng phủ nhận về thông tin trên. Trudy Miller, đại diện của Apple, đã chia sẻ với trang Buzzfeed: “Tin đồn này không phải sự thật. Chúng tôi đang tập trung vào việc khiến người dùng chuyển từ Android sang iPhone, và điều đó đang được tiến hành rất thuận lợi”


Được biết, tin đồn trên xuất phát từ các nhà viễn thông Châu Âu – vốn không hài lòng với Apple vì hãng chỉ hỗ trợ chuyển đổi nền tảng từ một chiều (từ Android sang iOS). Apple hiện đang sở hữu ứng dụng trên Android để hỗ trợ người dùng chuyển dữ liệu qua nền tảng iOS. Công ty đang rất tự hào vì đã có một lượng lớn số người đã từ bỏ Android để sử dụng iPhone, nên Apple có rất ít lý do để thực hiện quá trình ngược lại.
57Vote
40Vote
31Vote
22Vote
11Vote
3.911
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2019
Như những hạt cát trên bãi biển vũ trụ, các ngôi sao của Thiên hà Triangulum được làm rõ trong hình ảnh từ Máy ảnh Khảo sát Cao cấp của Kính viễn vọng Không gian Hubble (ACS).
25 Tháng Hai 2019
Hồi năm 2011, một trận động đất mạnh 9.0 độ richter đã ầm ầm kéo đến ngoài khơi bờ biển Tohoku, Nhật Bản, gây ra một trận sóng thần lớn và giết chết hơn 15,000 người.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, LG đã tổ chức sự kiện ra mắt hai chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng: G8 ThinQ và V50 ThinQ 5G. Trong đó, V50 ThinQ 5G được khẳng định sẽ hỗ trợ công nghệ 5G ngay từ khi ra mắt, với một logo 5G có thể phát sáng ở mặt lưng.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, Microsoft đã chính thức ra mắt chiếc HoloLens 2, thiết bị đeo hiển thị hình ảnh 3 chiều hologram thế hệ thứ 2. Giá của phiên bản mới lên tới 3,500 USD và sẽ được giao đến các khách hàng doanh nghiệp vào cuối năm 2019.
25 Tháng Hai 2019
Huawei không phải là hãng duy nhất đem smartphone màn hình gập tới MWC 2019, TCL cũng đã làm điều tương tự. Sản phẩm của TCL có màn hình 7.2 inch và cũng sẽ được gập vào trong giống với Galaxy Fold đến từ Samsung, trái ngược với kiểu gập của Huawei Mate X.
23 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cảnh báo Mỹ sẽ không thể hợp tác hay chia sẻ thông tin với các nước sử dụng hệ thống của Huawei vì lý do an ninh.