Apple Phủ Nhận Đang Xây Dựng Công Cụ Giúp Chuyển Dữ Liệu Từ iOS Sang Android

13 Tháng Giêng 201612:00 SA(Xem: 16583)
Apple Phủ Nhận Đang Xây Dựng Công Cụ Giúp Chuyển Dữ Liệu Từ iOS Sang Android
blank
Khoảng đầu tháng 01/2016, một số nguồn tin đã đồn đoán rằng Apple đang xây dựng một công cụ hỗ trợ cho những người dùng muốn chuyển đổi từ nền tảng iOS sang Android. Ứng dụng mới được cho là sẽ giúp chuyển các dữ liệu như danh bạ, nhạc và hình ảnh từ iPhone qua các thiết bị Android dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, sau đó, Apple đã lên tiếng phủ nhận về thông tin trên. Trudy Miller, đại diện của Apple, đã chia sẻ với trang Buzzfeed: “Tin đồn này không phải sự thật. Chúng tôi đang tập trung vào việc khiến người dùng chuyển từ Android sang iPhone, và điều đó đang được tiến hành rất thuận lợi”


Được biết, tin đồn trên xuất phát từ các nhà viễn thông Châu Âu – vốn không hài lòng với Apple vì hãng chỉ hỗ trợ chuyển đổi nền tảng từ một chiều (từ Android sang iOS). Apple hiện đang sở hữu ứng dụng trên Android để hỗ trợ người dùng chuyển dữ liệu qua nền tảng iOS. Công ty đang rất tự hào vì đã có một lượng lớn số người đã từ bỏ Android để sử dụng iPhone, nên Apple có rất ít lý do để thực hiện quá trình ngược lại.
57Vote
40Vote
31Vote
22Vote
11Vote
3.911
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Một 2020
Góc nhìn cận cảnh vũ trụ hướng sâu vào bên trong Tinh vân Linh hồn.
11 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Reuters, nhiều giám đốc từ các công ty công nghệ thay vì nhà phê bình công nghệ thẳng thắn đã được bổ nhiệm vào nhóm chuyển tiếp của Tổng thống đắc cử Joe Biden.
11 Tháng Mười Một 2020
Bốn nghị sĩ đối lập Hong Kong bị bãi nhiệm ngay lập tức sau khi Quốc hội Trung Quốc cho phép chính quyền đặc khu bãi nhiệm nghị sĩ.
10 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (10/11/2020), Phó thống đốc bang Texas Dan Patrick tuyên bố sẽ ủng hộ Tổng thống Donald Trump và sẽ thưởng 1 triệu USD để khuyến khích cho những người tố cáo gian lận cử tri.
10 Tháng Mười Một 2020
Huawei có kế hoạch bán lại mảng điện thoại thông minh giá rẻ Honor với giá 100 tỷ Nhân dân tệ (khoảng15.2 tỷ USD)
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng giữa tháng 11/2020, Liên minh châu Âu (EU) chính thức công bố vụ kiện chống độc quyền nhằm vào Amazon với những cáo buộc công ty lạm dụng thế thống trị trong lĩnh vực mua sắm trực tuyến.