Apple Phủ Nhận Đang Xây Dựng Công Cụ Giúp Chuyển Dữ Liệu Từ iOS Sang Android

13 Tháng Giêng 201612:00 SA(Xem: 16542)
Apple Phủ Nhận Đang Xây Dựng Công Cụ Giúp Chuyển Dữ Liệu Từ iOS Sang Android
blank
Khoảng đầu tháng 01/2016, một số nguồn tin đã đồn đoán rằng Apple đang xây dựng một công cụ hỗ trợ cho những người dùng muốn chuyển đổi từ nền tảng iOS sang Android. Ứng dụng mới được cho là sẽ giúp chuyển các dữ liệu như danh bạ, nhạc và hình ảnh từ iPhone qua các thiết bị Android dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, sau đó, Apple đã lên tiếng phủ nhận về thông tin trên. Trudy Miller, đại diện của Apple, đã chia sẻ với trang Buzzfeed: “Tin đồn này không phải sự thật. Chúng tôi đang tập trung vào việc khiến người dùng chuyển từ Android sang iPhone, và điều đó đang được tiến hành rất thuận lợi”


Được biết, tin đồn trên xuất phát từ các nhà viễn thông Châu Âu – vốn không hài lòng với Apple vì hãng chỉ hỗ trợ chuyển đổi nền tảng từ một chiều (từ Android sang iOS). Apple hiện đang sở hữu ứng dụng trên Android để hỗ trợ người dùng chuyển dữ liệu qua nền tảng iOS. Công ty đang rất tự hào vì đã có một lượng lớn số người đã từ bỏ Android để sử dụng iPhone, nên Apple có rất ít lý do để thực hiện quá trình ngược lại.
57Vote
40Vote
31Vote
22Vote
11Vote
3.911
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Sáu 2020
Hai trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada đã công bố quyết định không sử dụng các thiết bị của Huawei cho mạng không dây 5G thế hệ mới.
03 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (03/06/2020), chính quyền tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cấm máy bay chở khách Trung Quốc từ ngày 16/06/2020. Lệnh cấm đưa ra giữa bối cảnh căng thẳng leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới.
02 Tháng Sáu 2020
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper đã ra lệnh điều động các đơn vị quân cảnh thuộc căn cứ Fort Bragg và Fort Drum cùng một tiểu đoàn sẵn sàng chiến đấu thuộc sư đoàn dù 82 đã được lệnh tới căn cứ không quân Andrew
02 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã công bố kế hoạch đặc biệt dành cho Hải Nam với nhiều lợi ích nhờ vào mức thuế thu nhập thấp, tự do thương mại và có một môi trường đầu tư thuận lợi hơn.
02 Tháng Sáu 2020
Trong suốt tháng 01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công khai ca ngợi Trung Quốc về cái mà họ gọi là sự phản ứng tốc độ với dịch bệnh Covid-19.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Giám đốc phụ trách khu vực Châu Mỹ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thúc giục Mỹ tiếp tục giúp đỡ các quốc gia trong khu vực chống dịch Covid-19 bất chấp việc Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cắt đứt quan hệ với cơ quan.