iPhone 4 Inch Của Apple Có Thể Sẽ Gọi Là iPhone 5e Thay Vì iPhone 6c

12 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 21772)
iPhone 4 Inch Của Apple Có Thể Sẽ Gọi Là iPhone 5e Thay Vì iPhone 6c
blank
Tính đến tháng 01/2016, đã có rất nhiều thông tin rò rỉ và đồn đoán liên quan về chiếc iPhone 4 inch mới của Apple. Theo trang Redmondpie, Apple có thể sẽ đặt tên cho thiết bị mới này là iPhone 5e, thay vì iPhone 6c.

Theo nguồn tin, chữ “e” là được rút gọn từ “enhanced”, có nghĩa là “tăng cường”. Đồng thời nguồn tin cũng đề cập iPhone 5e sẽ được tích hợp một số tính năng mới chưa từng xuất hiện trên mẫu iPhone 4 inch nào trước đây của hãng.


Bên cạnh đó, một nguồn tin khác cho biết, hiện Foxconn cũng đã sẵn sàng để sản xuất mẫu iPhone mới của Apple. Về cấu hình, iPhone mới có thể sẽ có nhiều tương đồng với iPod Touch hiện hành, sử dụng vi xử lý A8 và có RAM 1GB.

Hiện tất cả thông tin đều vẫn chỉ là thông tin rò rỉ. Apple chưa lên tiếng xác thực cũng đưa ra bất kỳ bình luận nào.
555Vote
46Vote
33Vote
23Vote
19Vote
4.376
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (11/01/2021), FBI cảnh báo các cuộc biểu tình vũ trang đang được lên kế hoạch tại 50 tòa nghị viện bang và tòa nhà Quốc hội Mỹ trước thềm Lễ nhậm chức 20/01/2021.
11 Tháng Giêng 2021
Mỹ tuyên bố đưa Cuba trở lại danh sách những nước bảo trợ khủng bố, động thái có thể làm phức tạp chính sách đối ngoại của ông Biden sắp tới.
11 Tháng Giêng 2021
Đài Loan đã thiết kế lại hộ chiếu mới với tên gọi thường dùng của hòn đảo, để tránh bị nhầm lẫn với giấy tờ của công dân Trung Quốc.
11 Tháng Giêng 2021
Quyền Bộ trưởng An ninh Nội địa Mỹ Wolf từ chức, chỉ còn 9 ngày trước khi nhiệm kỳ Tổng thống Trump kết thúc.
11 Tháng Giêng 2021
Khi Facebook và Twitter cấm người dùng và các nhóm ủng hộ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 06/01/2021, lượt tải của một ứng dụng khác là Parler lại tăng lên.
11 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (11/01/2021), Ngoại trưởng Đài Loan Joseph Wu thông báo quan hệ với Mỹ được nâng lên đối tác toàn cầu, sau khi Washington bỏ hạn chế giao thiệp giữa quan chức Mỹ với hòn đảo.