Sony Xperia Z5: Màu Mới Sẽ Là Một “Màu Hồng Ấm Áp Và Sành Điệu”, Không Phải Rose Gold

12 Tháng Giêng 201610:00 CH(Xem: 21828)
Sony Xperia Z5: Màu Mới Sẽ Là Một “Màu Hồng Ấm Áp Và Sành Điệu”, Không Phải Rose Gold
blank
Trong tháng 01/2016, một số nguồn tin đã đăng tải hình ảnh rò rỉ về một phiên bản Xperia của Sony, đặc biệt với sắc màu mới, được dự đoán là Rose Gold. Có thể nói, màu vàng hồng (Rose Gold) đang là trào lưu mới kể từ sau sự xuất hiện của iPhone 6S. Tuy nhiên, màu hồng mà Sony sẽ mang đến trên chiếc Xperia Z5 sẽ là một hồng khác.

Theo đó, Sony đã bổ sung vào bộ sưu tập Xperia Z5 của hãng thêm một màu mới, gọi là “màu hồng ấm áp và sành điệu” (các nguồn tin gọi nó là “Stunning Pink”). Nhà thiết kế Rikke Gertsen Constein chia sẻ: “màu hồng mới trên Xperia Z5 được lấy cảm hứng từ thiên nhiên Nhật Bản với đóa hoa anh đào nở rộ dưới ánh sáng mặt trời lúc bình minh”.


Xperia Z5 là chiếc smartphone mới nhất nằm trong bộ 3 Xperia Z5 Series được Sony giới thiệu lần đầu tiên hồi tháng 09/2015. Máy có khá nhiều điểm mới, đặc biệt là về mặt thiết kế, kiểu dáng Omni Balance truyền thống đã được thay thế bằng ngôn ngữ Monolithic.

Về cấu hình phần, Z5 có màn hình 5.2 inch, độ phân giải 1920 x 1080 pixel, trang bị vi xử lý Snapdragon 810 64-bit 8 nhân của Qualcomm, bộ nhớ trong 32 GB, RAM 3 GB, dung lượng pin 2,900 mAh. Camera chính 23 MP, camera trước 5 MP. Ngoài ra, Xperia Z5 còn được trang bị cảm biến vân tay được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh phải.
520Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
4.722
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Hai 2020
Sân bay Adolfo Suárez Madrid-Barajas, lớn thứ hai Châu Âu, đã phải đóng cửa hơn một giờ sau khi phi công phát hiện thiết bị bay không người lái trong khu vực.
06 Tháng Hai 2020
Theo Bộ Y tế Nhật, có 10 người trên du thuyền Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với nCoV.
06 Tháng Hai 2020
Việc người dân cân nhắc lợi ích khi di chuyển bằng phương tiện cá nhân thay vì công cộng có thể kéo nhu cầu xe hơi lên cao.
05 Tháng Hai 2020
BlackBerry công bố rằng cuộc chơi smartphone Android của hãng đã đi đến hồi kết, và toàn bộ các mẫu máy hiện đang bán trên thị trường sẽ bị khai tử vào cuối năm 2020.
05 Tháng Hai 2020
Theo nguồn tin của Bloomberg, nhu cầu dầu của Trung Quốc đã giảm khoảng ba triệu thùng mỗi ngày, tương đương 20% tổng lượng tiêu thụ.
05 Tháng Hai 2020
NASA, ESA (Cơ quan Hàng không Châu Âu), Airbus và ULA (United Launch Alliance) đang hướng về thời điểm 11:03 p.m. EST, Chủ nhật ngày 09/02/2020 để khởi động sứ mệnh của Solar Orbiter.