Sony Xperia Z5: Màu Mới Sẽ Là Một “Màu Hồng Ấm Áp Và Sành Điệu”, Không Phải Rose Gold

12 Tháng Giêng 201610:00 CH(Xem: 21819)
Sony Xperia Z5: Màu Mới Sẽ Là Một “Màu Hồng Ấm Áp Và Sành Điệu”, Không Phải Rose Gold
blank
Trong tháng 01/2016, một số nguồn tin đã đăng tải hình ảnh rò rỉ về một phiên bản Xperia của Sony, đặc biệt với sắc màu mới, được dự đoán là Rose Gold. Có thể nói, màu vàng hồng (Rose Gold) đang là trào lưu mới kể từ sau sự xuất hiện của iPhone 6S. Tuy nhiên, màu hồng mà Sony sẽ mang đến trên chiếc Xperia Z5 sẽ là một hồng khác.

Theo đó, Sony đã bổ sung vào bộ sưu tập Xperia Z5 của hãng thêm một màu mới, gọi là “màu hồng ấm áp và sành điệu” (các nguồn tin gọi nó là “Stunning Pink”). Nhà thiết kế Rikke Gertsen Constein chia sẻ: “màu hồng mới trên Xperia Z5 được lấy cảm hứng từ thiên nhiên Nhật Bản với đóa hoa anh đào nở rộ dưới ánh sáng mặt trời lúc bình minh”.


Xperia Z5 là chiếc smartphone mới nhất nằm trong bộ 3 Xperia Z5 Series được Sony giới thiệu lần đầu tiên hồi tháng 09/2015. Máy có khá nhiều điểm mới, đặc biệt là về mặt thiết kế, kiểu dáng Omni Balance truyền thống đã được thay thế bằng ngôn ngữ Monolithic.

Về cấu hình phần, Z5 có màn hình 5.2 inch, độ phân giải 1920 x 1080 pixel, trang bị vi xử lý Snapdragon 810 64-bit 8 nhân của Qualcomm, bộ nhớ trong 32 GB, RAM 3 GB, dung lượng pin 2,900 mAh. Camera chính 23 MP, camera trước 5 MP. Ngoài ra, Xperia Z5 còn được trang bị cảm biến vân tay được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh phải.
520Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
4.722
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Hai 2020
Nhóm các nhà khoa học đến từ Đại học Cardiff, Xứ Wales cho biết họ vừa phát hiện ra một phần mới trong hệ thống miễn dịch của chúng ta có thể được khai thác để điều trị tất cả các loại bệnh ung thư.
02 Tháng Hai 2020
Theo trang Wall Street Journal, Cục quản lý an toàn giao thông Mỹ đã nhận được “một bức thư kiến nghị thu thập 127 ý kiến phàn nàn và kêu gọi tổ chức một cuộc điều tra”.
01 Tháng Hai 2020
Thái tử Arab Saudi được cho là gửi tin nhắn chứa mã độc cho Jeff Bezos, ông chủ Amazon, khiến điện thoại ông bị hack năm 2018.
01 Tháng Hai 2020
Chính phủ Anh sẽ không ân xá tù nhân khủng bố cũng như tăng án với loại tội phạm này sau vụ đâm dao Cầu London.
31 Tháng Giêng 2020
Thương mại toàn cầu, biến đổi khí hậu và tương lai của các công ty công nghệ sẽ được bàn bạc nhiều trong Diễn đàn Kinh tế Thế giới 2020.
31 Tháng Giêng 2020
CDC đã xác nhận trường hợp đầu tiên mắc virus corona bùng phát từ Vũ Hán ở bang Washington.