Sony Xperia Z5: Màu Mới Sẽ Là Một “Màu Hồng Ấm Áp Và Sành Điệu”, Không Phải Rose Gold

12 Tháng Giêng 201610:00 CH(Xem: 21582)
Sony Xperia Z5: Màu Mới Sẽ Là Một “Màu Hồng Ấm Áp Và Sành Điệu”, Không Phải Rose Gold
blank
Trong tháng 01/2016, một số nguồn tin đã đăng tải hình ảnh rò rỉ về một phiên bản Xperia của Sony, đặc biệt với sắc màu mới, được dự đoán là Rose Gold. Có thể nói, màu vàng hồng (Rose Gold) đang là trào lưu mới kể từ sau sự xuất hiện của iPhone 6S. Tuy nhiên, màu hồng mà Sony sẽ mang đến trên chiếc Xperia Z5 sẽ là một hồng khác.

Theo đó, Sony đã bổ sung vào bộ sưu tập Xperia Z5 của hãng thêm một màu mới, gọi là “màu hồng ấm áp và sành điệu” (các nguồn tin gọi nó là “Stunning Pink”). Nhà thiết kế Rikke Gertsen Constein chia sẻ: “màu hồng mới trên Xperia Z5 được lấy cảm hứng từ thiên nhiên Nhật Bản với đóa hoa anh đào nở rộ dưới ánh sáng mặt trời lúc bình minh”.


Xperia Z5 là chiếc smartphone mới nhất nằm trong bộ 3 Xperia Z5 Series được Sony giới thiệu lần đầu tiên hồi tháng 09/2015. Máy có khá nhiều điểm mới, đặc biệt là về mặt thiết kế, kiểu dáng Omni Balance truyền thống đã được thay thế bằng ngôn ngữ Monolithic.

Về cấu hình phần, Z5 có màn hình 5.2 inch, độ phân giải 1920 x 1080 pixel, trang bị vi xử lý Snapdragon 810 64-bit 8 nhân của Qualcomm, bộ nhớ trong 32 GB, RAM 3 GB, dung lượng pin 2,900 mAh. Camera chính 23 MP, camera trước 5 MP. Ngoài ra, Xperia Z5 còn được trang bị cảm biến vân tay được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh phải.
520Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
4.722
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Sáu 2020
Một nhóm các chuyên gia công nghệ sinh học thuộc tổ chức AnGes của Nhật Bản đang chuẩn bị sẵn sàng cho việc sản xuất khoảng 1 triệu liều vaccine Covid-19 trước tháng 03/2021
21 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (21/06/2020), Cơ quan hải quan Trung Quốc cho biết đã đình chỉ nhập khẩu các sản phẩm gia cầm từ nhà máy chế biến thịt của Tyson có trụ sở ở Mỹ, do lo ngại Covid-19. Tyson Food là một trong những công ty thịt lớn nhất thế giới.
18 Tháng Sáu 2020
Liên minh châu Âu (EU) đang có kế hoạch thắt chặt hệ thống phòng vệ chống lại các công ty nước ngoài được nhà nước trợ cấp, đánh dấu sự gia tăng mạnh mẽ trong nỗ lực của khối nhằm vừa làm giảm những ảnh hưởng từ Trung Quốc và Mỹ vừa bảo vệ lợi ích kinh tế của mình.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo Mỹ có thể theo đuổi chính sách hoàn toàn tách biệt khỏi Trung Quốc trong một số điều kiện nhất định.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Ngoại trưởng Anh Raab cáo buộc Nga và các nước khác đang cố tìm cách khai thác những điểm yếu do đại dịch Covid-19 toàn cầu gây ra.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Trung Quốc cho biết họ "kiên quyết phản đối" ý kiến từ các ngoại trưởng G7 về việc xem xét lại luật an ninh Hong Kong.