Sony Xperia Z5: Màu Mới Sẽ Là Một “Màu Hồng Ấm Áp Và Sành Điệu”, Không Phải Rose Gold

12 Tháng Giêng 201610:00 CH(Xem: 21592)
Sony Xperia Z5: Màu Mới Sẽ Là Một “Màu Hồng Ấm Áp Và Sành Điệu”, Không Phải Rose Gold
blank
Trong tháng 01/2016, một số nguồn tin đã đăng tải hình ảnh rò rỉ về một phiên bản Xperia của Sony, đặc biệt với sắc màu mới, được dự đoán là Rose Gold. Có thể nói, màu vàng hồng (Rose Gold) đang là trào lưu mới kể từ sau sự xuất hiện của iPhone 6S. Tuy nhiên, màu hồng mà Sony sẽ mang đến trên chiếc Xperia Z5 sẽ là một hồng khác.

Theo đó, Sony đã bổ sung vào bộ sưu tập Xperia Z5 của hãng thêm một màu mới, gọi là “màu hồng ấm áp và sành điệu” (các nguồn tin gọi nó là “Stunning Pink”). Nhà thiết kế Rikke Gertsen Constein chia sẻ: “màu hồng mới trên Xperia Z5 được lấy cảm hứng từ thiên nhiên Nhật Bản với đóa hoa anh đào nở rộ dưới ánh sáng mặt trời lúc bình minh”.


Xperia Z5 là chiếc smartphone mới nhất nằm trong bộ 3 Xperia Z5 Series được Sony giới thiệu lần đầu tiên hồi tháng 09/2015. Máy có khá nhiều điểm mới, đặc biệt là về mặt thiết kế, kiểu dáng Omni Balance truyền thống đã được thay thế bằng ngôn ngữ Monolithic.

Về cấu hình phần, Z5 có màn hình 5.2 inch, độ phân giải 1920 x 1080 pixel, trang bị vi xử lý Snapdragon 810 64-bit 8 nhân của Qualcomm, bộ nhớ trong 32 GB, RAM 3 GB, dung lượng pin 2,900 mAh. Camera chính 23 MP, camera trước 5 MP. Ngoài ra, Xperia Z5 còn được trang bị cảm biến vân tay được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh phải.
520Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
4.722
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Ông Lee cho biết những công việc bao gồm kiểm tra tài nguyên, nhân lực và thiết bị hỗ trợ đã bắt đầu được thực hiện.
09 Tháng Sáu 2020
Mỹ ngày càng cảnh giác với chương trình ‘Vạn nhân tài’ của Trung Quốc, vì cho rằng nó tiềm ẩn nguy cơ gián điệp và đánh cắp công nghệ. Giới chức Mỹ đã điều tra và truy tố nhiều nhà khoa học tham gia "Vạn nhân tài" nhưng không khai báo trung thực.
09 Tháng Sáu 2020
Một số thành viên của lực lượng Vệ binh Quốc gia thủ đô Washington đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi được triển khai xử lý các cuộc biểu tình phản đối bạo lực của cảnh sát.
09 Tháng Sáu 2020
Brazil đã khôi phục toàn bộ dữ liệu Covid-19 trên website chính phủ sau khi hứng chịu chỉ trích vì loại bỏ số liệu tổng ca nhiễm và chết do virus.
09 Tháng Sáu 2020
Theo cựu ngoại trưởng Philippines Del Rosario, Manila có quyền tịch thu tài sản của Bắc Kinh tại Philippines để bồi thường cho thiệt hại môi trường ở Biển Đông.
09 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo cơ quan an ninh Hong Kong cho rằng sự can thiệp của Mỹ, Đài Loan thúc đẩy biểu tình và phong trào chống chính quyền đặc khu.