LG “Play” Nhá Hàng Sản Phẩm Mới Sẽ Xuất Hiện Tại MWC 2016

13 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 16152)
LG “Play” Nhá Hàng Sản Phẩm Mới Sẽ Xuất Hiện Tại MWC 2016
blank
Trung tuần tháng 01/2016, LG đã gửi thư mời tham dự MWC 2016 đến một số trang tin tức công nghệ quốc tế.

Theo đó, thư mời có để hình ảnh một hộp nhạc với dòng chữ "Play begins, Barcelona February 21". Hiện vẫn chưa rõ ý nghĩa thực sự của dòng chữ, nhưng có thể nó có liên quan tới khả năng chơi nhạc của điện thoại, hoặc cũng có thể là một dịch vụ âm nhạc mới dành cho các thiết bị của LG.

Trước đó, LG V10 đã được đánh giá rất cao về mặt âm thanh so với các sản phẩm điện thoại khác. Nên LG có thể sẽ tiếp tục thúc đẩy trên thế hệ điện thoại cao cấp tiếp theo của hãng.

Mặt khác, LG đã sở hữu dịch vụ truyền tải nhạc chất lượng cao của riêng mình từ hồi tháng 08/2015. Hãng cũng cung cấp một số sản phẩm điện thoại với loa stereo âm thanh nổi, hay thậm chí là các giải pháp loa trong gia đình ở nhiều phòng khác nhau LG Music Flow.
527Vote
41Vote
33Vote
22Vote
110Vote
3.843
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Peter Navarro, cố vấn thương mại Nhà Trắng, đã cáo buộc Trung Quốc đưa các bộ kit xét nghiệm chất lượng thấp, hay thậm chí là hàng giả, sang Mỹ và gom thiết bị bảo hộ để trục lợi từ Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Bất cứ ai ở Pháp hiện nay cũng có thể gọi dịch vụ AlloCovid, được phát triển bởi viện nghiên cứu Inserm của Pháp, Đại học Paris và công ty đường sắt Pháp SNCF.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), Microsoft cho biết hãng đã giành được hợp đồng cung cấp phần mềm kinh doanh 5 năm với Coca-Cola.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Mỹ đã yêu cầu Bộ Ngoại giao Mỹ nộp tài liệu liên quan tới quyết định đóng băng ngân sách cho WHO trong bối cảnh đại dịch Covid-19 của tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Tư 2020
Bulgaria là quốc gia mới nhất thử nghiệm vòng đeo tay theo dõi người dân trong đại dịch Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Boris Johnson đã trở lại làm việc vào thứ Hai (27/04/2020) trước tình thế tiến thoái lưỡng nan lớn nhất: làm thế nào để dỡ bỏ lệnh phong tỏa, đang phá hủy kinh tế Anh, mà không gây ra đợt bùng phát thứ hai.