LG “Play” Nhá Hàng Sản Phẩm Mới Sẽ Xuất Hiện Tại MWC 2016

13 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 16241)
LG “Play” Nhá Hàng Sản Phẩm Mới Sẽ Xuất Hiện Tại MWC 2016
blank
Trung tuần tháng 01/2016, LG đã gửi thư mời tham dự MWC 2016 đến một số trang tin tức công nghệ quốc tế.

Theo đó, thư mời có để hình ảnh một hộp nhạc với dòng chữ "Play begins, Barcelona February 21". Hiện vẫn chưa rõ ý nghĩa thực sự của dòng chữ, nhưng có thể nó có liên quan tới khả năng chơi nhạc của điện thoại, hoặc cũng có thể là một dịch vụ âm nhạc mới dành cho các thiết bị của LG.

Trước đó, LG V10 đã được đánh giá rất cao về mặt âm thanh so với các sản phẩm điện thoại khác. Nên LG có thể sẽ tiếp tục thúc đẩy trên thế hệ điện thoại cao cấp tiếp theo của hãng.

Mặt khác, LG đã sở hữu dịch vụ truyền tải nhạc chất lượng cao của riêng mình từ hồi tháng 08/2015. Hãng cũng cung cấp một số sản phẩm điện thoại với loa stereo âm thanh nổi, hay thậm chí là các giải pháp loa trong gia đình ở nhiều phòng khác nhau LG Music Flow.
527Vote
41Vote
33Vote
22Vote
110Vote
3.843
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Bộ kinh tế Mexico đã phát hiện một cuộc tấn công mạng vào một số máy chủ vào Chủ nhật (23/02/2020) nhưng cho biết các thông tin nhạy cảm không bị xâm phạm và đã tăng cường các biện pháp an toàn.
25 Tháng Hai 2020
Hàn Quốc đặt mục tiêu kiểm tra hơn 200,000 thành viên của nhà thờ Tân Thiên Địa, trong khi Hoa Kỳ cam kết khoảng chi 2.5 tỷ USD để chống lại dịch bệnh đang lan nhanh ra khỏi biên giới Trung Quốc, đến cả Châu Âu và Trung Đông.
25 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, một tòa án Trung Quốc đã kết án Gui Minhai, nhà xuất bản người Thụy Điển, 10 năm tù vì "cung cấp thông tin tình báo bất hợp pháp ở nước ngoài".
25 Tháng Hai 2020
các công ty hàng đầu của Châu Âu cần phải tăng gấp đôi mức chi tiêu hiện tại cho các dự án giảm phát thải carbon để đáp ứng mục tiêu hàng đầu của Ủy ban Châu Âu về một “khí hậu không carbon” (climate neutrality) vào năm 2050.
24 Tháng Hai 2020
Theo Reuters, Ủy ban an toàn dự kiến sẽ đưa ra các khuyến nghị cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (National Highway Traffic Safety Administration - NHTSA), Tesla và một cơ quan giao thông vận tải California.
24 Tháng Hai 2020
Tổng giám đốc Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đất nước đang đối mặt mối đe dọa từ gián điệp và can thiệp nước ngoài "chưa từng có".