LG “Play” Nhá Hàng Sản Phẩm Mới Sẽ Xuất Hiện Tại MWC 2016

13 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 16266)
LG “Play” Nhá Hàng Sản Phẩm Mới Sẽ Xuất Hiện Tại MWC 2016
blank
Trung tuần tháng 01/2016, LG đã gửi thư mời tham dự MWC 2016 đến một số trang tin tức công nghệ quốc tế.

Theo đó, thư mời có để hình ảnh một hộp nhạc với dòng chữ "Play begins, Barcelona February 21". Hiện vẫn chưa rõ ý nghĩa thực sự của dòng chữ, nhưng có thể nó có liên quan tới khả năng chơi nhạc của điện thoại, hoặc cũng có thể là một dịch vụ âm nhạc mới dành cho các thiết bị của LG.

Trước đó, LG V10 đã được đánh giá rất cao về mặt âm thanh so với các sản phẩm điện thoại khác. Nên LG có thể sẽ tiếp tục thúc đẩy trên thế hệ điện thoại cao cấp tiếp theo của hãng.

Mặt khác, LG đã sở hữu dịch vụ truyền tải nhạc chất lượng cao của riêng mình từ hồi tháng 08/2015. Hãng cũng cung cấp một số sản phẩm điện thoại với loa stereo âm thanh nổi, hay thậm chí là các giải pháp loa trong gia đình ở nhiều phòng khác nhau LG Music Flow.
527Vote
41Vote
33Vote
22Vote
110Vote
3.843
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Hai 2020
Bộ Tài chính Trung Quốc thông báo thuế nhập khẩu với hàng trăm sản phẩm từ Mỹ, có hiệu lực từ ngày 14/02/2020.
09 Tháng Hai 2020
Tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama ghi nhận thêm 41 trường hợp dương tính với virus corona, nâng số ca nhiễm lên 61.
09 Tháng Hai 2020
New York và các điểm du lịch khác trên khắp thế giới đang phải đối mặt với nhu cầu giảm về phòng khách sạn và nhà hàng vì virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Đài Loan cấm mọi tàu du lịch quốc tế sau khi du thuyền Diamond Princess từng đến hòn đảo xuất hiện khách nhiễm virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong năm 2020, Hà Lan sẽ tập trung hỗ trợ loại hình phương tiện giao thông xanh sạch hơn bằng cách trợ cấp tiền cho người dân nâng cấp lên xe hơi điện (EV) mới.
09 Tháng Hai 2020
Khoảng 7,000 nhân viên y tế Hong Kong tham gia đình công ngày thứ tư liên tiếp để phản đối cách chính quyền đối phó virus corona.