Rò Rỉ: LG G5 Sẽ Có Phần Đáy Có Thể Trược Hoặc Mở Ra Để Thay Pin

15 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 20119)
Rò Rỉ: LG G5 Sẽ Có Phần Đáy Có Thể Trược Hoặc Mở Ra Để Thay Pin
blank
LG đã gửi thư mời cho sự kiện ngày 21/02/2016 ở Barcelona. Một số người hâm mộ dường như đang rất kỳ vọng sẽ nhìn thấy chiếc LG G5 trong sự kiện này.

Trung tuần tháng 01/2016, trang CNET Hàn Quốc đã đăng tải một hình ảnh rò rỉ về một module trên thiết bị của LG, được đoán là LG G5. Theo đó, cơ chế module trong hình được cho là để hỗ trợ máy có thể thay pin được, dù nó có thiết kế vỏ kim loại nguyên khối.

Cụ thể hơn, phần đáy của thiết bị sẽ có thể mở hoặc trượt ra, khá tương tự như cơ chế trên chiếc Legend của HTC trước đây. Phần đáy của máy có thể mở ra để thay pin, SIM, thẻ nhớ, trong khi phần còn lại của điện thoại vẫn là vỏ nhôm.

Hiện vẫn chưa rõ thiết kế chính thức của LG G5. Một số dự đoán cho rằng máy sẽ có màn hình 5.3 inch, độ phân giải QHD, cùng với đó là vi xử lý Snapdragon và module camera 16 MP. Thiết kế nguyên khối luôn đi cùng với vấn đề pin không thể tháo rời và thay thế được. Nếu LG giải quyết được vấn đề này, đây sẽ là một bước tiến nữa của những chiếc smartphone nguyên khối.
519Vote
40Vote
32Vote
24Vote
13Vote
428
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Sáu 2020
Hai trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada đã công bố quyết định không sử dụng các thiết bị của Huawei cho mạng không dây 5G thế hệ mới.
03 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (03/06/2020), chính quyền tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cấm máy bay chở khách Trung Quốc từ ngày 16/06/2020. Lệnh cấm đưa ra giữa bối cảnh căng thẳng leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới.
02 Tháng Sáu 2020
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper đã ra lệnh điều động các đơn vị quân cảnh thuộc căn cứ Fort Bragg và Fort Drum cùng một tiểu đoàn sẵn sàng chiến đấu thuộc sư đoàn dù 82 đã được lệnh tới căn cứ không quân Andrew
02 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã công bố kế hoạch đặc biệt dành cho Hải Nam với nhiều lợi ích nhờ vào mức thuế thu nhập thấp, tự do thương mại và có một môi trường đầu tư thuận lợi hơn.
02 Tháng Sáu 2020
Trong suốt tháng 01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công khai ca ngợi Trung Quốc về cái mà họ gọi là sự phản ứng tốc độ với dịch bệnh Covid-19.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Giám đốc phụ trách khu vực Châu Mỹ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thúc giục Mỹ tiếp tục giúp đỡ các quốc gia trong khu vực chống dịch Covid-19 bất chấp việc Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cắt đứt quan hệ với cơ quan.