Rò Rỉ: LG G5 Sẽ Có Phần Đáy Có Thể Trược Hoặc Mở Ra Để Thay Pin

15 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 20124)
Rò Rỉ: LG G5 Sẽ Có Phần Đáy Có Thể Trược Hoặc Mở Ra Để Thay Pin
blank
LG đã gửi thư mời cho sự kiện ngày 21/02/2016 ở Barcelona. Một số người hâm mộ dường như đang rất kỳ vọng sẽ nhìn thấy chiếc LG G5 trong sự kiện này.

Trung tuần tháng 01/2016, trang CNET Hàn Quốc đã đăng tải một hình ảnh rò rỉ về một module trên thiết bị của LG, được đoán là LG G5. Theo đó, cơ chế module trong hình được cho là để hỗ trợ máy có thể thay pin được, dù nó có thiết kế vỏ kim loại nguyên khối.

Cụ thể hơn, phần đáy của thiết bị sẽ có thể mở hoặc trượt ra, khá tương tự như cơ chế trên chiếc Legend của HTC trước đây. Phần đáy của máy có thể mở ra để thay pin, SIM, thẻ nhớ, trong khi phần còn lại của điện thoại vẫn là vỏ nhôm.

Hiện vẫn chưa rõ thiết kế chính thức của LG G5. Một số dự đoán cho rằng máy sẽ có màn hình 5.3 inch, độ phân giải QHD, cùng với đó là vi xử lý Snapdragon và module camera 16 MP. Thiết kế nguyên khối luôn đi cùng với vấn đề pin không thể tháo rời và thay thế được. Nếu LG giải quyết được vấn đề này, đây sẽ là một bước tiến nữa của những chiếc smartphone nguyên khối.
519Vote
40Vote
32Vote
24Vote
13Vote
428
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), các tổ chức doanh nghiệp khuyên ông Trump khoan vội vã trong việc đáp trả Bắc Kinh, cảnh báo rằng việc tước bỏ các ưu đãi với Hong Kong sẽ gây tổn hại cho thành phố.
28 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump đưa ra một danh sách dài các cách phản ứng tiềm năng nhằm đáp trả kế hoạch áp đặt dự luật an ninh Hong Kong của Trung Quốc, bao gồm vấn đề thị thực và trừng phạt kinh tế.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật Duy Ngô Nhĩ với tỷ lệ áp đảo, kêu gọi các biện pháp trừng phạt quan chức Trung Quốc, và gửi tới Nhà Trắng cho tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hàn Quốc đã ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong 49 ngày qua, do sự bùng phát cụm dịch mới.
27 Tháng Năm 2020
Giám đốc tài chính tập đoàn Huawei Mạnh Vãn Châu (Meng Wanzhou) đã không được trả tự do trong phiên tòa tại Canada hôm thứ Tư (27/05/2020), và bị xem xét dẫn độ sang Mỹ.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tuyên bố Hong Kong không còn được hưởng quyền tự chủ, tước bỏ những lợi ích mà đặc khu được hưởng theo luật pháp Mỹ.