Samsung Sẽ Là Nhà Cung Cấp Chính Các Màn Hình OLED Cho Thế Hệ iPhone 2016

16 Tháng Giêng 201612:00 SA(Xem: 20894)
Samsung Sẽ Là Nhà Cung Cấp Chính Các Màn Hình OLED Cho Thế Hệ iPhone 2016
blank
Thời gian qua đã có nhiều đồn đoán rằng Samsung và LG sẽ là đối tác cung cấp tấm nền màn hình OLED cho Apple để trang bị cho thế hệ iPhone tiếp theo.

Trung tuần tháng 01/2016, trang ETNews cho biết, thỏa thuận giữa Samsung và Apple về việc sản xuất màn hình OLED cho thế hệ iPhone tiếp theo đã gần như hoàn tất.

Theo đó, Samsung đã quyết định đầu tư khoảng tiền từ 6.64 tỷ USD đến 7.47 tỷ USD để tăng cường năng suất của các tấm nền OLED. Cụ thể, Samsung được cho là sẽ đầu tư từ 2.49 tỷ USD đến 3.32 tỷ USD trong năm 2016 để tăng năng lực sản xuất từ 30,000 tấm nền OLED/tháng lên 45,000 tấm/tháng. Sau đó, trong năm 2017, Samsung sẽ tiếp tục đầu tư thêm 4.17 tỷ USD để tăng năng suất lên 45.000 tấm nền nữa mỗi tháng.


Dự kiến, Apple sẽ bắt đầu gửi đơn hàng màn hình OLED cho Samsung sớm nhất là vào cuối Q1/2016. Được biết, để có thể gia tăng sản lượng, Samsung sẽ phải bổ sung thêm một số lượng lớn các thiết bị sản xuất từ những nhà cung ứng AP System và HB Technologies. Cả hai công ty này đều đã công bố những bản hợp đồng không được nêu tên đối tác nhằm bảo đảm tính bảo mật. Ngoài ra, Samsung cũng sẽ gửi đơn đặt hàng đến một loạt các nhà cung ứng khác như TOKKI, Canon...

519Vote
412Vote
36Vote
27Vote
110Vote
3.454
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Năm 2020
Thứ Tư (27/05/2020), hàng trăm cảnh sát chống bạo động được triển khai trong và xung quanh khu tài chính Hong Kong khi Hội đồng Lập pháp Hong Kong chuẩn bị thảo luận về dự luật quốc ca Trung Quốc.
26 Tháng Năm 2020
Apple có kế hoạch mở lại khoảng 100 cửa hàng ở Mỹ, chủ yếu là với dịch vụ phục vụ ghé ngang trước cửa hàng, dù cũng có một số có dịch vụ cho khách vào bên trong cửa hàng.
26 Tháng Năm 2020
Bốn cơ quan truyền thông lớn nhất của Brazil đã rút các phóng viên đưa tin từ dinh Tổng thống cánh hữu Jair Bolsonaro, do bị người ủng hộ của ông quấy rối.
26 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (26/05/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo Mỹ sẽ có hành động mạnh mẽ chống lại Trung Quốc ngay trong tuần vì dự luật an ninh Hong Kong.
26 Tháng Năm 2020
Liên minh Châu Âu (EU) cho biết, Trung Quốc phải tôn trọng quyền tự trị của Hong Kong, trong bối cảnh Trung Quốc đang áp dụng luật an ninh quốc gia đầy tranh cãi cho đặc khu.
26 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (26/05/2020), Twitter lần đầu tiên đưa ra cảnh báo và cung cấp đường link dẫn tới nguồn thông tin khác trên các dòng tweet do Tổng thống Donald Trump đăng tải.