Samsung Sẽ Là Nhà Cung Cấp Chính Các Màn Hình OLED Cho Thế Hệ iPhone 2016

16 Tháng Giêng 201612:00 SA(Xem: 21252)
Samsung Sẽ Là Nhà Cung Cấp Chính Các Màn Hình OLED Cho Thế Hệ iPhone 2016
blank
Thời gian qua đã có nhiều đồn đoán rằng Samsung và LG sẽ là đối tác cung cấp tấm nền màn hình OLED cho Apple để trang bị cho thế hệ iPhone tiếp theo.

Trung tuần tháng 01/2016, trang ETNews cho biết, thỏa thuận giữa Samsung và Apple về việc sản xuất màn hình OLED cho thế hệ iPhone tiếp theo đã gần như hoàn tất.

Theo đó, Samsung đã quyết định đầu tư khoảng tiền từ 6.64 tỷ USD đến 7.47 tỷ USD để tăng cường năng suất của các tấm nền OLED. Cụ thể, Samsung được cho là sẽ đầu tư từ 2.49 tỷ USD đến 3.32 tỷ USD trong năm 2016 để tăng năng lực sản xuất từ 30,000 tấm nền OLED/tháng lên 45,000 tấm/tháng. Sau đó, trong năm 2017, Samsung sẽ tiếp tục đầu tư thêm 4.17 tỷ USD để tăng năng suất lên 45.000 tấm nền nữa mỗi tháng.


Dự kiến, Apple sẽ bắt đầu gửi đơn hàng màn hình OLED cho Samsung sớm nhất là vào cuối Q1/2016. Được biết, để có thể gia tăng sản lượng, Samsung sẽ phải bổ sung thêm một số lượng lớn các thiết bị sản xuất từ những nhà cung ứng AP System và HB Technologies. Cả hai công ty này đều đã công bố những bản hợp đồng không được nêu tên đối tác nhằm bảo đảm tính bảo mật. Ngoài ra, Samsung cũng sẽ gửi đơn đặt hàng đến một loạt các nhà cung ứng khác như TOKKI, Canon...

519Vote
412Vote
36Vote
27Vote
110Vote
3.454
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2019
Đại sứ quán Nga cho biết Washington khơi mào cuộc chiến visa khi không cấp thị thực cho nhiều quan chức Nga đến Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2019
3 Vaccine đang được thử nghiệm là HVTN 702, Imbokodo và Mosaico, trong đó, HVTN 702 là chủng vaccine được thử nghiệm sớm nhất trong 3 loại vào năm 2016 tại Nam Phi.
06 Tháng Mười Hai 2019
Theo kết quả kiểm tra, rất có thể chúng bị nhiễm thủy ngân từ 1 nguồn ít ngờ tới đó là sương mù ven vùng biển được gió thổi vào khu vực núi chúng đang sinh sống.
06 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc đồng ý chi tiền xây sân vận động và thư viện ở El Salvador sau khi đảo quốc quyết định cắt quan hệ với Đài Loan.
05 Tháng Mười Hai 2019
người phát ngôn của BMW cho biết hãng xe Đức sẽ ngừng việc thu phí hàng năm đối với khách hàng sử dụng Apple CarPlay.
05 Tháng Mười Hai 2019
Chuyên gia của Manulife Investment Management tại Hong Kong nhận định nếu Mỹ vẫn áp thuế Trung Quốc, Trump sẽ bị coi là "kẻ đánh cắp Giáng sinh".