Samsung Sẽ Là Nhà Cung Cấp Chính Các Màn Hình OLED Cho Thế Hệ iPhone 2016

16 Tháng Giêng 201612:00 SA(Xem: 20833)
Samsung Sẽ Là Nhà Cung Cấp Chính Các Màn Hình OLED Cho Thế Hệ iPhone 2016
blank
Thời gian qua đã có nhiều đồn đoán rằng Samsung và LG sẽ là đối tác cung cấp tấm nền màn hình OLED cho Apple để trang bị cho thế hệ iPhone tiếp theo.

Trung tuần tháng 01/2016, trang ETNews cho biết, thỏa thuận giữa Samsung và Apple về việc sản xuất màn hình OLED cho thế hệ iPhone tiếp theo đã gần như hoàn tất.

Theo đó, Samsung đã quyết định đầu tư khoảng tiền từ 6.64 tỷ USD đến 7.47 tỷ USD để tăng cường năng suất của các tấm nền OLED. Cụ thể, Samsung được cho là sẽ đầu tư từ 2.49 tỷ USD đến 3.32 tỷ USD trong năm 2016 để tăng năng lực sản xuất từ 30,000 tấm nền OLED/tháng lên 45,000 tấm/tháng. Sau đó, trong năm 2017, Samsung sẽ tiếp tục đầu tư thêm 4.17 tỷ USD để tăng năng suất lên 45.000 tấm nền nữa mỗi tháng.


Dự kiến, Apple sẽ bắt đầu gửi đơn hàng màn hình OLED cho Samsung sớm nhất là vào cuối Q1/2016. Được biết, để có thể gia tăng sản lượng, Samsung sẽ phải bổ sung thêm một số lượng lớn các thiết bị sản xuất từ những nhà cung ứng AP System và HB Technologies. Cả hai công ty này đều đã công bố những bản hợp đồng không được nêu tên đối tác nhằm bảo đảm tính bảo mật. Ngoài ra, Samsung cũng sẽ gửi đơn đặt hàng đến một loạt các nhà cung ứng khác như TOKKI, Canon...

519Vote
412Vote
36Vote
27Vote
110Vote
3.454
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2020
Các ngôi sao vẫn đang hình thành trong các thiên hà vệ tinh của Dải Ngân hà?
03 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Giám đốc Tình báo Quốc gia Mỹ cáo buộc Trung Quốc là "mối đe dọa lớn nhất với tự do và dân chủ toàn cầu kể từ Thế chiến II", trong bối cảnh Washington siết chặt thị thực đi lại cho các đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc.
03 Tháng Mười Hai 2020
Hải quân Mỹ sẽ tái lập Hạm đội Đại Tây Dương để đáp ứng "thách thức hàng hải chưa từng có" tại khu vực khi Nga ngày càng mạnh hơn.
02 Tháng Mười Hai 2020
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
02 Tháng Mười Hai 2020
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
02 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.