Samsung Sẽ Là Nhà Cung Cấp Chính Các Màn Hình OLED Cho Thế Hệ iPhone 2016

16 Tháng Giêng 201612:00 SA(Xem: 21732)
Samsung Sẽ Là Nhà Cung Cấp Chính Các Màn Hình OLED Cho Thế Hệ iPhone 2016
blank
Thời gian qua đã có nhiều đồn đoán rằng Samsung và LG sẽ là đối tác cung cấp tấm nền màn hình OLED cho Apple để trang bị cho thế hệ iPhone tiếp theo.

Trung tuần tháng 01/2016, trang ETNews cho biết, thỏa thuận giữa Samsung và Apple về việc sản xuất màn hình OLED cho thế hệ iPhone tiếp theo đã gần như hoàn tất.

Theo đó, Samsung đã quyết định đầu tư khoảng tiền từ 6.64 tỷ USD đến 7.47 tỷ USD để tăng cường năng suất của các tấm nền OLED. Cụ thể, Samsung được cho là sẽ đầu tư từ 2.49 tỷ USD đến 3.32 tỷ USD trong năm 2016 để tăng năng lực sản xuất từ 30,000 tấm nền OLED/tháng lên 45,000 tấm/tháng. Sau đó, trong năm 2017, Samsung sẽ tiếp tục đầu tư thêm 4.17 tỷ USD để tăng năng suất lên 45.000 tấm nền nữa mỗi tháng.


Dự kiến, Apple sẽ bắt đầu gửi đơn hàng màn hình OLED cho Samsung sớm nhất là vào cuối Q1/2016. Được biết, để có thể gia tăng sản lượng, Samsung sẽ phải bổ sung thêm một số lượng lớn các thiết bị sản xuất từ những nhà cung ứng AP System và HB Technologies. Cả hai công ty này đều đã công bố những bản hợp đồng không được nêu tên đối tác nhằm bảo đảm tính bảo mật. Ngoài ra, Samsung cũng sẽ gửi đơn đặt hàng đến một loạt các nhà cung ứng khác như TOKKI, Canon...

519Vote
412Vote
36Vote
27Vote
110Vote
3.454
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo báo cáo của Phòng Thương mại Hà Lan, trong năm 2017, khoảng tiền 22.7 tỷ USD đã được Google chuyển tới Bermuda qua một công ty Hà Lan, theo một thỏa thuận cho phép giảm thuế doanh nghiệp nước ngoài. Số liệu của năm 2016 cho thấy, khoản tiền qua công ty Google Netherlands Holdings BV là 4.5 tỷ USD.
04 Tháng Giêng 2019
Trong nhiều tuần, hàng nghìn thiết bị Google Chromecast, loa thông minh Google Home và smart TV chạy trên nền tảng Chromecast đã bị một nhóm hacker lợi dụng lỗ hổng để chiếm đoạt quyền kiểm soát, phát đi những thông báo kêu gọi ghi danh cho kênh YouTube của PewDiePie, và cho biết thông tin nhạy cảm của nhiều người dùng đã bị lộ. Sự cố đã nhanh chóng đã thu hút được sự chú ý của giới công nghệ và người dùng các thiết bị của Google.
04 Tháng Giêng 2019
Có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến, nhưng máy quét vân tay trên màn hình đang dần trở thành xu hướng cho smartphone Android. Dù chắc chắn chưa hoàn hảo nhưng đây là một công nghệ rất tuyệt vời, tiện lợi và góp phần cho giấc mơ về một chiếc “smartphone all-screen” (điện thoại toàn màn hình) hoàn toàn.
04 Tháng Giêng 2019
Smartphone màn hình gập mới của Samsung, được gọi là Galaxy F hoặc Galaxy Fold, là một trong những thiết bị được mong đợi nhất năm 2019. Đã có rất nhiều suy đoán liên quan đến thiết bị, và Samsung thậm chí đã giới thiệu một phiên bản thử nghiệm trong năm 2018.
04 Tháng Giêng 2019
Không thể phủ nhận, bộ sạc và các thiết bị USB đem tới sự tiện lợi cho người dùng với khả năng truy cập dễ dàng. Tuy nhiên, chúng luôn tiềm ẩn những rủi ro bảo mật, đặc biệt là nguy cơ lây lan mã độc khiến dữ liệu của người dùng rơi vào tay kẻ xấu.
04 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, điểm hiệu năng của chiếc smartphone Xperia XZ4 đã bị tiết lộ trên trang Geekbench, đồng thời cũng xác nhận các thông số kỹ thuật quan trọng. Xperia XZ4 là chiếc smartphone flagship cao cấp tiếp theo của Sony, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 02/2019 tại sự kiện MWC.