Samsung Sẽ Là Nhà Cung Cấp Chính Các Màn Hình OLED Cho Thế Hệ iPhone 2016

16 Tháng Giêng 201612:00 SA(Xem: 21746)
Samsung Sẽ Là Nhà Cung Cấp Chính Các Màn Hình OLED Cho Thế Hệ iPhone 2016
blank
Thời gian qua đã có nhiều đồn đoán rằng Samsung và LG sẽ là đối tác cung cấp tấm nền màn hình OLED cho Apple để trang bị cho thế hệ iPhone tiếp theo.

Trung tuần tháng 01/2016, trang ETNews cho biết, thỏa thuận giữa Samsung và Apple về việc sản xuất màn hình OLED cho thế hệ iPhone tiếp theo đã gần như hoàn tất.

Theo đó, Samsung đã quyết định đầu tư khoảng tiền từ 6.64 tỷ USD đến 7.47 tỷ USD để tăng cường năng suất của các tấm nền OLED. Cụ thể, Samsung được cho là sẽ đầu tư từ 2.49 tỷ USD đến 3.32 tỷ USD trong năm 2016 để tăng năng lực sản xuất từ 30,000 tấm nền OLED/tháng lên 45,000 tấm/tháng. Sau đó, trong năm 2017, Samsung sẽ tiếp tục đầu tư thêm 4.17 tỷ USD để tăng năng suất lên 45.000 tấm nền nữa mỗi tháng.


Dự kiến, Apple sẽ bắt đầu gửi đơn hàng màn hình OLED cho Samsung sớm nhất là vào cuối Q1/2016. Được biết, để có thể gia tăng sản lượng, Samsung sẽ phải bổ sung thêm một số lượng lớn các thiết bị sản xuất từ những nhà cung ứng AP System và HB Technologies. Cả hai công ty này đều đã công bố những bản hợp đồng không được nêu tên đối tác nhằm bảo đảm tính bảo mật. Ngoài ra, Samsung cũng sẽ gửi đơn đặt hàng đến một loạt các nhà cung ứng khác như TOKKI, Canon...

519Vote
412Vote
36Vote
27Vote
110Vote
3.454
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2018
Hồi năm 2014, đội bóng bầu dục Washington Redskins của Mỹ đã từng ký một thỏa thuận với Huawei, để cung cấp WiFi miễn phí tại sân vận động FedEx Field. Đến khoảng cuối tháng 12/2018, theo báo cáo của Wall Street Journal, thỏa thuận đã chính thức chấm dứt, do mối lo ngại về các vấn đề bảo mật đối với thiết bị viễn thông của Huawei.
27 Tháng Mười Hai 2018
Viên ngọc của trời nam, Đại tinh vân Carina (Tinh vân Sống Thuyền), còn được gọi là NGC 3372, trải dài khoảng hơn 300 năm ánh sáng, là một trong những khu vực hình thành sao lớn nhất của thiên hà chúng ta.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Bank of America đã nộp hồ sơ xin cấp bằng sáng chế cho một hệ thống sử dụng công nghệ blockchain để cải thiện xử lý tiền mặt trong hoạt động của ngân hàng.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo số liệu ước tính từ hãng nghiên cứu thị trường RBC Capital Markets, Google đã kiếm được 2.98 tỷ USD lợi nhuận nhờ vào việc bán phần cứng trong năm 2018.
27 Tháng Mười Hai 2018
Ngoài không gian là một nơi vô cùng nguy hiểm, bất kỳ một sự cố nhỏ nào cũng có thể gây ra hậu quả khủng khiếp. Vậy mà khoảng cuối tháng 12/2018, Trạm Vũ trụ Quốc tế ISS lại vừa mới phát hiện có một lỗ thủng. Các phi hành gia trên ISS đã phát hiện thấy lỗ thủng trên tàu vũ trụ Soyuz của Nga, được gắn vào trạm ISS cách đây vài tháng.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Nhật Bản công bố sẽ rời khỏi Ủy ban Cá voi Quốc tế IWC (International Whaling Body), để tiếp tục việc đánh bắt thương mại loài cá voi. Dù đây là bước lùi của Nhật Bản trong việc bảo tồn động vật biển, nhưng phía Nhật cũng cho biết sẽ không tổ chức sự kiện đánh bắt thường niên tại Nam Cực như hồi năm 2017, giết hại 333 con cá voi và bị cộng đồng quốc tế đồng loạt lên án.