LG Đạt Mức Tăng Trưởng Ấn Tượng Trong Quý II/2014

25 Tháng Bảy 201412:03 SA(Xem: 12821)
LG Đạt Mức Tăng Trưởng Ấn Tượng Trong Quý II/2014
Hãng điện thoại Hàn Quốc đã bán tới 15 triệu smartphone trong quý II/2014.

Vùa qua, LG đã công bố báo cáo tài chính trong quý II/2014 với nhiều con số tăng trưởng ấn tượng. Theo đó, lợi nhuận của LG đã tăng tới 26,5% do hãng này đã thu được nhiều thành công lớn đến từ mảng TV và thiết bị di động. Trong 3 tháng 4,5,6 của quý II, hãng điện tử Hàn Quốc thu được khoản lợi nhuận 606 tỷ won (tương đương 588,5 triệu USD), vượt mức kỳ vọng của các nhà phân tích.

blank

Lượng smartphone được phân phối trong cùng kỳ của LG cũng đạt kỷ lục với 15 triệu máy, tăng 20% so với năm 2013. Doanh thu từ mảng di động đạt 3,62 nghìn tỷ won (3,51 tỷ USD), tăng 16% và là quý kinh doanh tốt nhất của LG kể từ quý I/2010. Doanh số bán smartphone của LG tăng không chỉ đến từ những smartphone cao cấp mà còn có cả sự đóng góp của dòng điện thoại tầm trung và giá rẻ L và F của hãng này. Ngoài ra, doanh số bán hàng khả quan của dòng LG G2 mini cũng cho phản ánh thành công trong quý vừa rồi của LG. Nếu cứ phát triển với đà này, LG dường như sẽ có một năm làm ăn thuận lợi với lượng smartphone bán ra có thể lên tới 60 triệu chiếc.

Theo: http://genk.vn
56Vote
40Vote
39Vote
27Vote
111Vote
2.533
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Verily, công ty chị em của Google, đã ra mắt một trang web cho phép người dân ở miền bắc California trả lời các câu hỏi về sức khỏe và thông tin du lịch gần đây của họ, để đề xuất cho họ được xét nghiệm coronavirus miễn phí.
16 Tháng Ba 2020
Amazon đang tìm cách thuê 100,000 nhân viên kho và giao hàng mới để đáp ứng nhu cầu đặt hàng gia tăng, do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp đã phạt nhà sản xuất iPhone 1.1 tỷ Euro (khoảng 1.23 tỷ USD), với cáo buộc hành vi chống cạnh tranh đối với mạng lưới phân phối và bán lẻ của mình
16 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu sẽ trình bày các hướng dẫn về biện pháp hạn chế ở biên giới, nhằm khiến cho các biện pháp kiểm soát ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19) không ảnh hưởng tới việc cung cấp các hàng hóa thiết yếu và nhân lực y tế.
16 Tháng Ba 2020
NASA đã phải cho toàn bộ nhân sự làm việc ở nhà sau khi một nhân viên tại Trung tâm Vũ trụ Marshall dương tính với Covid-19.
16 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen đề xuất các nước cấm hoạt động đi lại không cần thiết đến khối EU trong 30 ngày để đối phó Covid-19.