LG Đạt Mức Tăng Trưởng Ấn Tượng Trong Quý II/2014

25 Tháng Bảy 201412:03 SA(Xem: 13035)
LG Đạt Mức Tăng Trưởng Ấn Tượng Trong Quý II/2014
Hãng điện thoại Hàn Quốc đã bán tới 15 triệu smartphone trong quý II/2014.

Vùa qua, LG đã công bố báo cáo tài chính trong quý II/2014 với nhiều con số tăng trưởng ấn tượng. Theo đó, lợi nhuận của LG đã tăng tới 26,5% do hãng này đã thu được nhiều thành công lớn đến từ mảng TV và thiết bị di động. Trong 3 tháng 4,5,6 của quý II, hãng điện tử Hàn Quốc thu được khoản lợi nhuận 606 tỷ won (tương đương 588,5 triệu USD), vượt mức kỳ vọng của các nhà phân tích.

blank

Lượng smartphone được phân phối trong cùng kỳ của LG cũng đạt kỷ lục với 15 triệu máy, tăng 20% so với năm 2013. Doanh thu từ mảng di động đạt 3,62 nghìn tỷ won (3,51 tỷ USD), tăng 16% và là quý kinh doanh tốt nhất của LG kể từ quý I/2010. Doanh số bán smartphone của LG tăng không chỉ đến từ những smartphone cao cấp mà còn có cả sự đóng góp của dòng điện thoại tầm trung và giá rẻ L và F của hãng này. Ngoài ra, doanh số bán hàng khả quan của dòng LG G2 mini cũng cho phản ánh thành công trong quý vừa rồi của LG. Nếu cứ phát triển với đà này, LG dường như sẽ có một năm làm ăn thuận lợi với lượng smartphone bán ra có thể lên tới 60 triệu chiếc.

Theo: http://genk.vn
56Vote
40Vote
39Vote
27Vote
111Vote
2.533
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Đại sứ Bulgaria tại Moskva Atanas Krastin nhận được thông báo phải rời khỏi Nga trong vòng 24 giờ.
07 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, lần đầu tiên, các nhà thiên văn học phát hiện một hành tinh khổng lồ đang có quỹ đạo quay quanh một ngôi sao nhỏ bé, đã chết về dạng sao lùn trắng.
07 Tháng Mười Hai 2019
Chiếc MacBook Pro 16 inch mới của Apple cuối cùng cũng đã khắc phục được lỗi bàn phím, bằng cách thay thế kiểu lẫy butterfly bằng lẫy cắt kéo.
07 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc đang tiến tới hoàn tất một năm kỷ lục nữa về các vụ vỡ nợ trái phiếu mà các doanh nghiệp của đất nước phát hành trong nước.
07 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Thượng viện Australia lập ủy ban điều tra xem xét khả năng can thiệp chính trị của nước ngoài thông qua các nền tảng mạng xã hội.
07 Tháng Mười Hai 2019
Đây là bài dịch từ bài viết của Adam Millsap, một chuyên gia nghiên cứu về xu hướng dân cư, sự phát triển đô thị và thị trường, được đăng trên Forbes.