LG Đạt Mức Tăng Trưởng Ấn Tượng Trong Quý II/2014

25 Tháng Bảy 201412:03 SA(Xem: 12726)
LG Đạt Mức Tăng Trưởng Ấn Tượng Trong Quý II/2014
Hãng điện thoại Hàn Quốc đã bán tới 15 triệu smartphone trong quý II/2014.

Vùa qua, LG đã công bố báo cáo tài chính trong quý II/2014 với nhiều con số tăng trưởng ấn tượng. Theo đó, lợi nhuận của LG đã tăng tới 26,5% do hãng này đã thu được nhiều thành công lớn đến từ mảng TV và thiết bị di động. Trong 3 tháng 4,5,6 của quý II, hãng điện tử Hàn Quốc thu được khoản lợi nhuận 606 tỷ won (tương đương 588,5 triệu USD), vượt mức kỳ vọng của các nhà phân tích.

blank

Lượng smartphone được phân phối trong cùng kỳ của LG cũng đạt kỷ lục với 15 triệu máy, tăng 20% so với năm 2013. Doanh thu từ mảng di động đạt 3,62 nghìn tỷ won (3,51 tỷ USD), tăng 16% và là quý kinh doanh tốt nhất của LG kể từ quý I/2010. Doanh số bán smartphone của LG tăng không chỉ đến từ những smartphone cao cấp mà còn có cả sự đóng góp của dòng điện thoại tầm trung và giá rẻ L và F của hãng này. Ngoài ra, doanh số bán hàng khả quan của dòng LG G2 mini cũng cho phản ánh thành công trong quý vừa rồi của LG. Nếu cứ phát triển với đà này, LG dường như sẽ có một năm làm ăn thuận lợi với lượng smartphone bán ra có thể lên tới 60 triệu chiếc.

Theo: http://genk.vn
56Vote
40Vote
39Vote
27Vote
111Vote
2.533
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Một 2020
Góc nhìn cận cảnh vũ trụ hướng sâu vào bên trong Tinh vân Linh hồn.
11 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Reuters, nhiều giám đốc từ các công ty công nghệ thay vì nhà phê bình công nghệ thẳng thắn đã được bổ nhiệm vào nhóm chuyển tiếp của Tổng thống đắc cử Joe Biden.
11 Tháng Mười Một 2020
Bốn nghị sĩ đối lập Hong Kong bị bãi nhiệm ngay lập tức sau khi Quốc hội Trung Quốc cho phép chính quyền đặc khu bãi nhiệm nghị sĩ.
10 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (10/11/2020), Phó thống đốc bang Texas Dan Patrick tuyên bố sẽ ủng hộ Tổng thống Donald Trump và sẽ thưởng 1 triệu USD để khuyến khích cho những người tố cáo gian lận cử tri.
10 Tháng Mười Một 2020
Huawei có kế hoạch bán lại mảng điện thoại thông minh giá rẻ Honor với giá 100 tỷ Nhân dân tệ (khoảng15.2 tỷ USD)
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng giữa tháng 11/2020, Liên minh châu Âu (EU) chính thức công bố vụ kiện chống độc quyền nhằm vào Amazon với những cáo buộc công ty lạm dụng thế thống trị trong lĩnh vực mua sắm trực tuyến.