Microsoft Mở Chương Trình Đổi SmartWatch Bất Kỳ Lấy Band 2

17 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 20676)
Microsoft Mở Chương Trình Đổi SmartWatch Bất Kỳ Lấy Band 2
Nếu đang sử dụng một chiếc đồng hồ thông minh nhưng muốn thử đổi mới, người dùng có thể tham khảo chương trình đổi smartwatch bất kỳ lấy Microsoft Band 2.

Trung tuần tháng 01/2016, Microsoft đã mở chương trình khuyến khích người dùng mang chiếc smartwatch đang sử dụng đổi lấy Band 2 của hãng. Theo đó, Microsoft sẽ xét theo từng loại smartwatch khác nhau để quy ra một số tiền tương ứng nhất định, và khấu trừ vào mức giá của Band 2.

blank
Với chiếc Apple Watch phiên bản dây Milanese Loop, Microsoft định giá 250 USD, người dùng chỉ cần trả thêm 1 cent để có được Microsoft Band 2.


blank
Còn với chiếc Apple Watch dây cao su, người dùng sẽ được khấu trừ 200 USD khi đổi Band 2. Model Apple Watch Sport sẽ được Microsoft định giá 150 USD. Ngoài ra, chương trình còn nhận đổi rất nhiều model smartwatch Android Wear khác, bao gồm Samsung Gear S (được định giá 25 USD), Sony SmartWatch 3 (25 USD)…

Người dùng cần lưu ý là các mẫu smartwatch khi trao đổi cần phải ở điều kiện hoạt động bình thường và phải kèm theo bộ sạc.

Link tham khảo: https://microsoftwearablestrade.cexchange.com/online/home/index.rails
521Vote
41Vote
36Vote
28Vote
15Vote
3.641
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Chín 2019
Biến đổi khí hậu là điều có thật và đang diễn ra, và nó đang ảnh hưởng thực sự đến sự sống trên hành tinh của chúng ta.
30 Tháng Chín 2019
Những tháng tới sẽ là thời gian tốt nhất để ngắm chòm sao Orion quen thuộc khi nó xuất hiện liên tục vào mỗi đầu đêm.
30 Tháng Chín 2019
Khi đi máy bay có những quy định, thủ tục nghiêm ngặt nhưng cũng rất thú vị mà hành khách buộc phải làm theo, việc lên/ xuống bằng cửa bên trái máy bay là 1 trong số đó.
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo một số phát hiện đáng lo ngại được nêu trong bản báo cáo mới từ Hội đồng Liên chính phủ về Biến đổi khí hậu (Intergovernmental Panel on Climate Change - IPCC) của Liên Hợp Quốc, mực nước biển có thể sẽ tăng hơn 0.9m trong vòng 80 năm tiếp theo. Hầu hết các rặng san hô ở những khu vực nước ấm sẽ chết. Các đại dương đang nóng lên với tốc độ nhanh gấp đấp đôi so với thời điểm năm 1993.
29 Tháng Chín 2019
Logo Apple đã có mặt trên chiếc iPhone từ những ngày đầu tiên iPhone 2G ra mắt, nhưng ngoài việc đẹp mắt ra, nó cũng không có nhiều tác dụng cho lắm.
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, dựa theo các báo cáo ca bệnh mới, giáo sư Stanton Glantz, giám đốc của Trung tâm nghiên cứu kiểm soát và giáo dục về thuốc lá tại San Francisco khẳng định rằng căn bệnh viêm phổi cấp tính nghi do vape có vẻ đang được phát hiện ở nhiều nước hơn chứ không chỉ ở Mỹ.