Uber Và Airbus Sẽ Hợp Tác Cung Cấp Dịch Vụ Gọi Trực Thăng Bằng Điện Thoại

19 Tháng Giêng 201612:00 SA(Xem: 18893)
Uber Và Airbus Sẽ Hợp Tác Cung Cấp Dịch Vụ Gọi Trực Thăng Bằng Điện Thoại
blank
Trung tuần tháng 01/2016, Airbus cho biết sẽ cung cấp trực thăng cho Uber trong một dự án thử nghiệm sắp được triển khai ngay trong tháng.

Theo đó, người dùng ở Mỹ sẽ có thể dùng ứng dụng Uber trên điện thoại để gọi trực thăng (UberChopper) thay vì gọi xe như thông thường. Mức chi phí được cho là sẽ nằm trong khoảng vài trăm đến vài nghìn USD cho một chuyến bay.

2 model Airbus H125 và H130 sẽ được sử dụng trong dự án của Airbus và Uber. Trực thăng sẽ không bay đến tận nhà của người dùng, mà sẽ ở bãi đáp theo quy định, khách hàng sẽ được đưa đến bãi đáp bằng xe Uber.

 Mối quan hệ hợp tác mới cho thấy Airbus đang mở rộng việc kinh doanh trực thăng của hãng sang những thị trường mới trong bối cảnh nhu cầu từ các khách hàng truyền thống của công ty suy giảm, do giá dầu giảm mạnh. Trong khi đó, Uber cũng tạo được lợi thế dịch vụ mới mẻ để cạnh tranh với các đối thủ khác.
519Vote
49Vote
37Vote
24Vote
15Vote
3.844
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Thành phố New York cho biết Trung tâm Kiểm soát Chất độc ghi nhận sự gia tăng các trường hợp người dân uống chất khử trùng, tẩy rửa cao hơn bình thường
27 Tháng Tư 2020
Các quan chức Hàn Quốc đang kêu gọi thận trọng trước các báo cáo rằng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un có thể đang bị bệnh, nhấn mạnh rằng họ đã không phát hiện ra bất kỳ động thái bất thường nào ở Triều Tiên.
27 Tháng Tư 2020
Cảnh sát Pháp cho biết đã thu giữ 140,000 khẩu trang, bắt hai người khi đang dỡ hàng ở khu vực Saint-Denis, phía bắc Paris.
26 Tháng Tư 2020
Đại sứ Thụy Điển tại Mỹ Karin Ulrika Olofsdotter tin rằng chiến lược gây tranh cãi của Thụy Điển, hướng tới đa số người dân Stockholm sẽ nhiễm Covid-19 và đạt "miễn dịch cộng đồng" vào tháng 05/2020.
26 Tháng Tư 2020
Tỉnh Osaka của Nhật Bản cho biết họ sẽ bêu xấu thêm các cửa hàng cờ bạc pachinko đang bất chấp các yêu cầu hạn chế, sau khi ba trong số sáu địa điểm bị phát hiện và đã đóng cửa.
26 Tháng Tư 2020
Ý sẽ cho phép các nhà máy sản xuất và xây dựng hoạt động trở lại từ ngày 04/05/2020, và cho phép thăm viếng người thân hạn chế khi đất nước chuẩn bị kết thúc giai đoạn phong tỏa vì Covid-19 dài nhất Châu Âu