Uber Và Airbus Sẽ Hợp Tác Cung Cấp Dịch Vụ Gọi Trực Thăng Bằng Điện Thoại

19 Tháng Giêng 201612:00 SA(Xem: 18771)
Uber Và Airbus Sẽ Hợp Tác Cung Cấp Dịch Vụ Gọi Trực Thăng Bằng Điện Thoại
blank
Trung tuần tháng 01/2016, Airbus cho biết sẽ cung cấp trực thăng cho Uber trong một dự án thử nghiệm sắp được triển khai ngay trong tháng.

Theo đó, người dùng ở Mỹ sẽ có thể dùng ứng dụng Uber trên điện thoại để gọi trực thăng (UberChopper) thay vì gọi xe như thông thường. Mức chi phí được cho là sẽ nằm trong khoảng vài trăm đến vài nghìn USD cho một chuyến bay.

2 model Airbus H125 và H130 sẽ được sử dụng trong dự án của Airbus và Uber. Trực thăng sẽ không bay đến tận nhà của người dùng, mà sẽ ở bãi đáp theo quy định, khách hàng sẽ được đưa đến bãi đáp bằng xe Uber.

 Mối quan hệ hợp tác mới cho thấy Airbus đang mở rộng việc kinh doanh trực thăng của hãng sang những thị trường mới trong bối cảnh nhu cầu từ các khách hàng truyền thống của công ty suy giảm, do giá dầu giảm mạnh. Trong khi đó, Uber cũng tạo được lợi thế dịch vụ mới mẻ để cạnh tranh với các đối thủ khác.
519Vote
49Vote
37Vote
24Vote
15Vote
3.844
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức Nhà Trắng đã mất bàn chân phải và cẳng chân sau trong trận chiến với Covid-19 sau ba tháng.
15 Tháng Mười Hai 2020
Christian Armbruester, nhà sáng lập Blu Family Office - một công ty đầu tư cho các khách hàng giàu có - đã đầu tư Bitcoin từ vài năm trước. Sau các đợt tăng mạnh của đồng Bitcoin năm 2020, Armbruester đang tập trung vào đầu tư tiền kỹ thuật số và xem đây như một tài sản giúp đa dạng danh mục đầu tư.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Thụy Điển thừa nhận giới chức y tế đã đánh giá sai sóng Covid-19 thứ hai, trong khi Ủy ban độc lập chỉ trích chiến lược chống dịch của đất nước.
15 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán bang đã ra phán quyết yêu cầu Tập đoàn Trump (Trump Organization) phải nộp các tài liệu liên quan đến bất động sản đang bị Tổng chưởng lý New York điều tra về vấn đề thuế.
15 Tháng Mười Hai 2020
Trong 4 năm nắm quyền, chính quyền Trump đã áp lệnh trừng phạt với tần suất cao chưa từng thấy, khoảng 3 lệnh trừng phạt được đưa ra mỗi ngày.
15 Tháng Mười Hai 2020
Singapore đã phê duyệt vaccine Covid-19 do hãng dược Pfizer Inc. và BioNTech SE đồng phát triển và dự kiến nhận được đợt vaccine đầu tiên vào cuối tháng 12/2020.