Uber Và Airbus Sẽ Hợp Tác Cung Cấp Dịch Vụ Gọi Trực Thăng Bằng Điện Thoại

19 Tháng Giêng 201612:00 SA(Xem: 19293)
Uber Và Airbus Sẽ Hợp Tác Cung Cấp Dịch Vụ Gọi Trực Thăng Bằng Điện Thoại
blank
Trung tuần tháng 01/2016, Airbus cho biết sẽ cung cấp trực thăng cho Uber trong một dự án thử nghiệm sắp được triển khai ngay trong tháng.

Theo đó, người dùng ở Mỹ sẽ có thể dùng ứng dụng Uber trên điện thoại để gọi trực thăng (UberChopper) thay vì gọi xe như thông thường. Mức chi phí được cho là sẽ nằm trong khoảng vài trăm đến vài nghìn USD cho một chuyến bay.

2 model Airbus H125 và H130 sẽ được sử dụng trong dự án của Airbus và Uber. Trực thăng sẽ không bay đến tận nhà của người dùng, mà sẽ ở bãi đáp theo quy định, khách hàng sẽ được đưa đến bãi đáp bằng xe Uber.

 Mối quan hệ hợp tác mới cho thấy Airbus đang mở rộng việc kinh doanh trực thăng của hãng sang những thị trường mới trong bối cảnh nhu cầu từ các khách hàng truyền thống của công ty suy giảm, do giá dầu giảm mạnh. Trong khi đó, Uber cũng tạo được lợi thế dịch vụ mới mẻ để cạnh tranh với các đối thủ khác.
519Vote
49Vote
37Vote
24Vote
15Vote
3.844
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Năm 2019
Với chiêu trò gọi tổng đài hỗ trợ báo rằng hàng gửi đến chỉ có hộp rỗng mà không có sản phẩm, một thanh niên sống tại Michigan đã lừa Apple hoàn trả số tiền lên đến 1 triệu USD. Trước tòa án tại San Jose, hắn đã thú nhận đứng đầu đường dây lừa đảo tinh vi và có thể phải ngồi tù đến hàng chục năm.
15 Tháng Năm 2019
Thông thường, những lời khuyên bảo mật khi người dùng sử dụng mạng Internet đều đã được nhắc đi nhắc lại - Không click vào những đường link lạ, Không tải file đính kèm trông khả nghi, Không tải những ứng dụng không tin tưởng… Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 05/2019, trang Financial Times đưa tin, nhóm hacker, tập đoàn phản gián tư nhân khét tiếng của Israel NSO Group đã lợi dụng được một lỗ hổng bảo mật của ứng dụng WhatsApp để cài malware, từ đó cho phép chúng ăn trộm dữ liệu lưu trong chiếc smartphone của nạn nhân, chỉ bằng một cuộc gọi điện thoại thông thường!
15 Tháng Năm 2019
Giới khoa học sở hữu một trong những tia laser mạnh nhất thế giới, và họ cũng ứng dụng được nó vào một thử nghiệm xứng đáng với sức mạnh của mình: họ tạo ra được băng nóng “siêu tính ion”, thứ băng có thể tồn tại được ở nhiệt độ cực cao. Dạng băng đặc biệt duy trì được trạng thái đóng băng nhờ áp lực cực lớn, và kết quả nghiên cứu đã cho ta hiểu thêm về băng, những cấu trúc bao phủ lấy cả một hành tinh như Sao Thiên Vương hay Sao Hải Vương.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Facebook và Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) đang tiến gần tới việc đàm phán mức phạt hàng tỷ USD do những vấn đề về bảo mật. Theo trang Reuters, không chỉ bị phạt tiền lên tới 5 tỷ USD, Facebook còn có thể bị giám sát về việc thực thi tôn trọng quyền riêng tư người dùng trong 20 năm, theo thỏa thuận của công ty với chính phủ hồi năm 2011.
15 Tháng Năm 2019
Thiên hà Xoắn ốc NGC 4921 tráng lệ đã được mệnh danh là thiếu máu vì tỷ lệ hình thành sao và độ sáng bề mặt thấp.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, San Francisco có thể trở thành thành phố đầu tiên của Mỹ cấm cảnh sát và các cơ quan công quyền sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt vì lo sợ quyền riêng tư bị xâm phạm nghiêm trọng.